ห่างไกล Covid 19 ได้ไม่ยากด้วย KS Kurve

ห่างไกล Covid 19 ได้ไม่ยากด้วย KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นของใช้ส่วนตัวไม่ใช้รวมหรือปะปนกับใคร เตือนภัยใช้รวมกันอันตรายแน่

” ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีเกี่ยวกับปัญหาโควิด 19 ที่แพร่กระจายกันอย่างรวดเร็วทำให้การใช้ชีวิตในรูปแบบเดิมๆจึงเป็นไปได้ยาก การป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยจึงเป็นเรื่องที่ใครๆก็ต่างใส่ใจแล้วบรรดานักสูบทั้งหลายต่างก็เสี่ยงไม่น้อยเพราะการสูบบุหรี่แต่ละครั้ง ก็ต้องออกมาภายนอกบ้านเพื่อป้องกันเรื่องควันและกลิ่นจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน

      ห่างไกล Covid 19 ได้ไม่ยากด้วย KS Kurve นวัตกรรมทดแทนอย่าง KS Kurve จึงเป็นทางเลือกของเหล่าบรรดานักสูบ เพราะบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นไหม้ และไอควันระเหยที่ได้ก็ไม่ได้มาจากการเผาไหม้เช่นกัน แต่มาจากความร้อนที่ได้จากแบตเตอร์รี่ ซึ่งไอควันที่ได้แทบไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่บุคคลภายในบ้านหรือคนรอบข้าง บุหรี่ไฟ้ฟ้ายังช่วยลดความเสี่ยงเรื่องปัญหาเรื่องสุขภาพได้มากถึง 95% และนอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงจากโรคโควิด 19 เพราะบุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นของใช้ส่วนตัวไม่ใช้รวมหรือปะปนกับใคร ปลอดภัยจากการปัญหาโควิด 19 ในปัจจุบัน

       นวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ประเภท Pod System ถูกพัฒนาให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นจากรุ่นก่อน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานได้อย่างดี ด้วยจุดเด่นที่สามารถพกพาได้ง่าย น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย แต่ด้วยปัญหาโควิด 19 ในปัจจุบันทำให้ใครหลายคนรวมถึงสิงห์อมควัน ไม่ค่อยอยากออกไปไหนออกไปสูบบุหรี่มวนนอกบ้านยังต้องระแวง จะให้สบในบ้านก็เป็นห่วงคนรอบข้าง แต่หากใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve ด้วยนวัตกรรมทดแทน

       ที่นำความร้อนจากแบตเตอร์รี่มาใช้ควบแน่นกับน้ำยาที่มีอยู่ที่หัวพอต KS Kurve เพื่อสร้างเป็นไอควันระเหย ได้ฟิลความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่แบบมวนแต่แตกต่างกันตรงที่ บุหรี่มวนใช้การเผาไหม้สารเคมีที่มีอยู่ในบุหรี่มวนที่มีมากถึง 4000 ชนิดซึ่งควันเหล่านั้นอาจทำอันตรายต่อสุขภาพผู้สูบและคนรอบข้าง แต่ไอควันระเหยที่ได้จาก KS Kurve ไม่ได้ใช้กระบวนการเผาไหม้จึงมั่นใจได้เลยว่าควันเหล่านั้นไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ใคร ๆ ไม่มีอาการระคายคอหรือเสมหะฝืดคอ

ห่างไกล Covid 19 ได้ไม่ยากด้วย KS Kurve สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

       และกลิ่นที่ได้ยังมีความหอมไม่ก่อให้เกิดกลิ่นติดตามร่างกายหรือทำให้เสียบรรยากาศภายในที่พักอาศัย เพราะน้ำยาที่มีอยู่ในหัวพอต KS Kurve ได้รับการแต่งกลิ่นถึง 14 กลิ่นให้เลือกตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน วัถุดิบที่ ช้ในการผลิตน้ำยายังปลอดภัยเพราะได้รับการรับจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน และยังเป็นทางเลือกให้เหล่าบรรดานักสูบที่ต้องการลดหรือเลิกการสูบบุหรี่ได้ด้วยการที่สารนิโคตินที่มีอยู่ใน KS Kurve

       มีปริมาณนิโคติน 3%-5% เพื่อช่วยลดปริมาณการรับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายให้น้อยลงแต่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความพอดี สามารถลดปริมาณการสูบให้น้อยลงจนร่างกายคุ้นชินและเลิกบุหรี่ได้ในที่สุด และยังมีระบบสั่นเพื่องแจ้งเตือนเมื่อผู้ใช้งาน รับสารนิโคตินมากเกินความจำเป็นของร่างกาย

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ผู้ใช้งานมั่นใจได้เลยว่า KS Kurve มีความปลอดภัยในเรื่องสุขภาพของตัวผู้ใช้งานและคนรอบข้าง ทำให้ไม่จำเป็นที่ต้องออกไปสูบบุหรี่ภายนอกที่พักอาศัย สามารถสูบได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของบ้านได้ตามความเหมาะสมและที่สำคัญนวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ถือเป็นของใช้ส่วนตัวไม่ควรใช้ปะปนกันบุคคลอื่นเพื่อป้องกันความเสี่ยงในการรับเชื้อโควิด 19 ที่กำลังเป็นปัญหาอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog