Seoul Pod พอตน้ำยาหัวใส พกพาง่าย แบบไม่ต้องเติมน้ำยาเองด้วย!

Seoul Pod พอตน้ำยาหัวใส พกพาง่าย แบบไม่ต้องเติมน้ำยาเองด้วย!

Seoul Pod พอตน้ำยาหัวใส เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย อันแน่นไปด้วยคุณภาพของน้ำยาที่ดี เกินราคา อีกทั้งยังมีราคาที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานในทุก ๆ กลุ่ม มีความหลากหลายของรสชาติ แบบที่ว่า ในการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนี้นั้น ทางแบรนด์ VMC ทำออกมา เพื่อเอาใจผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ซึ่งในทุก ๆ การสูบใช้งานนั้น ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนแบรนด์ใดแน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น หากเลือกซื้อใช้งานไปแล้วนั้น คุณจะได้เลือกกลิ่น และรสชาติน้ำยา ที่มีความหลากหลาย มีความหวานที่พอดี อีกทั้งยังมีความเย็นที่สบายปากเข้าคอดีมาก ๆ ฟีวสูบอย่างกู้ดเลย!

VMC Seoul Pod น้ำยาพอตที่ได้รับคำชื่นชม จากนักรีวิวอย่างไม่ขาดปาก

ด้วยข้อดีหลาย ๆ อย่างหากได้ทำการเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่ด้วยการเลือกจับคู่ใช้งานกับ Seoul Pod หัวใส เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดัง จะให้ฟีวสูบที่มีความคล้าย กับฟีวสูบบุหรี่มวน ด้วยความเเน่น ของกลิ่นน้ำยารุ่นนี้ ซึ่งตรงจุดนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ขอยกให้เป็นความโดดเด่นของสินค้าที่มาจากแบรนด์ VMC ที่ผู้ใช้งานจะสามารถเลือกใช้งานเป็นตัวที่ สามารถใช้ทดแทนการใช้งานบุหรี่จริงได้ สำหรับหัวพอต น้ำยาที่ต้องมีการใช้งานกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางเราบอกว่าสามารถใช้งาน เพื่อเป็นตัวทดแทนบุหรี่มวนได้นั้น จะสามารถทำให้เต็มอิ่มกับนิโคตินได้จริง ๆ หรือ จะไม่ทำให้ต้องสูบบ่อยสูบนานหรือ สำหรับคนรุ่นใหม่แล้ว จะเป็นตัวที่ทำให้เสียเวลาหรือไม่?

ข้อมูลเบื้องต้นที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำยาที่ทุกท่าน เลือกซื้อ Seoul Pod พอตน้ำยาหัวใส มาใช้งาน มีดังนี้

Seoul Pod พอตน้ำยาหัวใส พกพาง่าย แบบไม่ต้องเติมน้ำยาเองด้วย!

  • ปริมาณของนิโคตินที่อยู่ใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod จะอยู่ที่ 3 % ซึ่งเป็นปริมาณที่พอเหมาะพอดีสำหรับผู้ใช้งานทุก ๆ กลุ่ม ทุกวัยทุกเพศ รับประกันเรื่องของความปลอดภัย และทำให้เต็มอิ่มอย่างแน่นอน
  • ปริมาณความจุ ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่ที่ 2 ml ที่เพียงพอต่อการใช้งาน 2 – 3 วัน อย่างแน่นนอน ที่เป็นการประมาณของผู้คนส่วนใหญ่อะนะ เพราะทั้งนี้ก็จะเป็นการขึ้นอยู่กับความต้องการสูบพอต ในแต่ละวันของผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน ซึ่งบางท่านก็สามารถใช้งานพอต 1 หัว ก็สามารถที่จะใช้งานได้ ทั้งสัปดาห์ก็มีเหมือนกัน หรือจำนวนคำสูบจะอยู่ที่ประมาณ 300 – 400 คำ
  • การสร้างกลิ่นและควันจะมีความแน่นมาก เป็นกลิ่นน้ำยาที่มีความชัดเจน พร้อมทั้งยังมีการสร้างควันได้ดี สูบใช้งานแล้วสะใจมาก ๆ หากแต่ก็ยังมีฟีวสูบนุ่มคออยู่ ทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินได้ในราคาสบายกระเป๋า

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog