หัวพอตน้ำยา Seoul Pod ที่เราคัดสรรมาเฉพาะรสชาติที่ชัดเจนให้ฟิลสดชื่นเท่านั้น

หัวพอตน้ำยา Seoul Pod ที่เราคัดสรรมาเฉพาะรสชาติที่ชัดเจนให้ฟิลสดชื่นเท่านั้น

หัวพอตน้ำยา Seoul Pod เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ VMC ที่มีความโดดเด่น เป็นอย่างมากในเรื่องของการเป็นที่ 1 ในเรื่องของการผลิต น้ำยาให้มีรสชาติสูบง่าย พร้อมทั้งในบางกลิ่นหรือบางรสชาตินั้น ก็ได้มีการเน้นไปที่ความเย็น ที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้กับแบรนด์ที่มีการจำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อีกด้วย ซึ่งทุกท่านต่างก็ได้มีการทราบกันเป็นอย่างดี ที่ว่า ผลิตภัณฑ์ในแต่ละค่ายนั้น ก็มีความเด่นชัด มีความโดดเด่นอย่างเฉพาะอยู่

น้ำยา Seoul Pod ที่เด่นชัดในเรื่องของการเป็นน้ำยาสำเร็จรูปสูตรเย็น

สำหรับในเรื่องของ กลิ่นที่สามารถมอบความเย็นให้กับผู้ใช้งานได้นั้น คือ น้ำยากลิ่นมิ้นท์ หรือ VMC Seoul Pod Fresh Mint สำหรับความแตกต่างของกลิ่นมิ้นท์ ในแต่ละค่ายนั้น ย่อมมีอย่างแน่นอนเพราะบางค่ายก็จะเป็นมิ้นท์ ที่มีนิโคติน 5% หรือบางค่ายก็จะเป็นมิ้นท์ที่มาพร้อม Nicotine 3% เป็นต้น

ทั้งนี้ในเรื่องของระดับความเข้มข้น ที่เกี่ยวกับสารนิโคติน ก็ยังถือว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่ผู้ใช้งานก็ต้องให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ อย่างถาวรก็ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะเลือกแบรนด์น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเอง

หากต้องการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Seoul Pod ที่มีความเย็นฉ่ำ สดชื่น นั้น สำหรับผู้ใช้งานที่มีความเบื่อหน่ายกลิ่นมิ้นท์ สุดเย็นและนั้น น้ำยา Seoul Pod Mivius Blueberry ก็ฉ่ำไม้แพ้กันด้วยการที่มีความคล้ายลูกอม Mivius เย็นๆ มีความบูลเบอร์รี่เน้นๆ แบบที่ถือได้ว่าสดใหม่ไม่เกรงใจใคร หรือจะเป็น น้ำยา Seoul Pod กลิ่น Avian น้ำแร่ ที่มีความเย็นมีความคล้ายน้ำแร่ที่มีการแช่ตู้เย็น เมื่อมีการสูบใช้งานแล้ว รู้สึกถึงความฉ่ำเป็นอย่างมากมีความละมุนแบบเย็น เป็นกลิ่นที่ตรงปกมาก ๆ เราคิดว่าสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสูบพอตแบบเย็น เป็นที่สุด

หัวพอตน้ำยา Seoul Pod น้ำยาสูตรเย็น ที่ให้ฟีวดีกว่าใคร

หัวพอตน้ำยา Seoul Pod ที่เราคัดสรรมาเฉพาะรสชาติที่ชัดเจนให้ฟิลสดชื่นเท่านั้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟีวสูบดี ที่ไม่ได้มีดีแค่การเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูปสูตรเย็น Seoul Pod แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความนุ่มความหอมแบบไม่ธรรมดา ซึ่งนอกจากความเย็นที่จะได้รับแล้ว ทางผู้ผลิต ก็ยังได้มีการผลิตน้ำยาออกมาเพื่อให้ผู้สูบทุกแนวประทับใจ หรือรองรับความชอบที่หลายแนวของผู้สูบได้ เช่น ผลไม้ เครื่องดื่ม ขนมหวาน หรือแนวยาสูบ อย่าง Premium Tobacco ก็มีมาให้ผู้สูบที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน สามารถเลือกใช้งานได้เช่นกัน หากเกิดมีความนึกถึงวันวาน ซึ่งในการลอกเลียนแบบกลิ่นบุหรี่แบบดั้งเดิมนั้น เราคิดว่าทางแบรนด์เขา ก็สามารถทำออกมาได้ดีเสียจริง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog