10 กลิ่นแนะนำของ หัวพอตน้ำยา Seoul Pod ที่มาแรง ปี 2024

10 กลิ่นแนะนำของ หัวพอตน้ำยา Seoul Pod ที่มาแรง ปี 2024

กลิ่นและรสชาติของ หัวพอตน้ำยา Seoul Pod หัวใส ที่มีมากกว่า 20 กลิ่น และบางเวลาในการเลือกหรือการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยา ดังกล่าว ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก ซึ่งแน่นอนว่า ผู้ซื้อไม่สามารถที่จะทดลองใช้งานทุก ๆ กลิ่นหรือใช้งานทั้งหมด ในรุ่นใด ยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่งได้ ดังนั้น จึงเป็นหน้าที่ของทางเรา ที่จะมาแนะนำกลิ่นน้ำยาที่น่าใช้งาน หรือจะเป็นการ รีวิวกลิ่นน้ำยาที่ได้รับความนิยม ที่ผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่ ที่เขาต่างก็ใช้งานกัน หรือเป็นการสำรวจจากผู้สูบที่อยู่รอบ ๆ ตัว ว่าในตอนนี้เขาฮิตสูบใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Seoul กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนโดนใจ

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul pod 10 กลิ่น น้ำยาที่ดีที่สุด 2024

สำหรับการ รีวิว Seoul pod ในบทความนี้นั้น ไม่ได้เป็นการเรียงลำดับ หรือการจัดอันดับว่ากลิ่นไหนดีที่สุด ได้รับความนิยมมากที่สุด ไปหากลิ่นน้ำยาที่มีความนิยมน้อยที่สุดแต่อย่างใด หากแต่จะเป็นเพียงการหยิบจับแต่ละกลิ่น ที่น่าใช้งานที่ได้รับความสนใจมา เท่านั้น

  1. กลิ่น Mivius Grape หรือ กลิ่นใบยาสูบรสชาติองุ่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่สูบได้อย่างง่าย ในแบบที่หากได้มีการสูบเข้าไปแล้วนั้น จะมีกลิ่นยาสูบอ่อน ๆ ที่ได้มีการผสมผสานกับความหอมขององุ่น เข้ากันได้ อย่างลงตัวขั้นสุด
  2. กลิ่น Cookie & Cream เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่มีความหอม เพียงแต่จะเป็นการเน้นไปที่ ความหอมแบบหวาน ให้ฟีลแบบกำลังนั่งกิน Cookie & Cream อยู่ สายขนมต้องลองแล้ว
  3. กลิ่น Sour Milk Yakool หรือ กลิ่นนมเปรี้ยวยาคูลท์ เป็นกลิ่นที่สามารถมอบฟีวลิ่งในการสูบนุ่ม บางครั้งอาจจะมีรสหวานบ้าง มีรสเปรี้ยวบ้าง หากแต่สูบแล้วไม่เลี่ยน
  4. กลิ่น Fresh Mint เป็นกลิ่นหอมมิ้นท์ มีความเย็น ๆ ให้ความสดชื่นมาก ๆ กลิ่นนี้ใคร ๆ ก็สามารถสูบใช้งานได้
  5. กลิ่น Doughnut Strawberry เป็นอีกหนึ่งกลิ่น ที่ทุกคนต่างก็คุ้นเคย อย่างแน่นอน สำหรับโดนัท รสสตรอว์เบอร์รี่ ให้ให้ฟีวราวกับว่าได้กินโดนัทจริง ๆ
  6. กลิ่น Melon หรือ เมล่อน ที่สุดของความหอมนุ่ม สุดชุ่มฉ่ำ ต้องยกให้ตัวนี้เลย
  7. กลิ่น Vanilla Cheese Cake หากสายหวานกำลังมองหา หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่ละก็ ก็อย่าได้พลาดชีสเค้ก รสวานิลลา !
  8. กลิ่น Sparkling Cola เป็นกลิ่นน้ำอัดลม รสโคล่า ที่มีความซาบซ่า อร่อยน่าลอง คนที่ชอบความหวานซ่าต้องถูกใจกลิ่นนี้
  9. กลิ่น Pineapple เป็นกลิ่นที่เราขอแนะนำให้กับ ผู้สูบที่ชอบสูบ กลิ่นแนวผลไม้ที่มีรสหวานอมเปรี้ยว เบา ๆ หากแต่หอมสับปะรดมาก ๆ
  10. กลิ่น Jelly Grape สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความนุ่มนวล กลิ่นเจลลี่รสองุ่น ที่เพียงสูบการสามารถทำให้ผู้สูบได้รับรสชาติหวานแบบเจลลี่ ตามสไตล์ขนมหวาน

น้ำยา Seoul pod มอบความรู้สึกเต็มอิ่ม Nicotine 30mg !

10 กลิ่นแนะนำของ หัวพอตน้ำยา Seoul Pod ที่มาแรง ปี 2024

Seoul pod เป็น หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องสูบควันรุ่น Relx Infinity ได้อย่างไม่มีการรั่วซึมของหัวพอต ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มี ระบบการป้องกันการรั่วของน้ำยา ได้ดีกว่าหัวพอตแบบทั่วไปพร้อมทั้งยังมีระดับนิโคติน อยู่ที่ 30mg. สูบได้ง่ายไม่แทงคอ และเต็มอิ่ม อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog