แนะนำสุดยอดฟังก์ชันพิเศษจาก Kurve Lite ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

แนะนำสุดยอดฟังก์ชันพิเศษจาก Kurve Lite ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ใครที่กำลังตามหา Pod System ที่เน้นความเบา สะดวกต่อการพกพา แถมยังจัดเต็มรสชาติดี ๆ ให้ได้ใช้งาน ต้องไม่พลาดกับ “ Kurve Lite ” Pod รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal stick ที่เชื่อว่าคงคุ้นเคยกันดีกับคุณภาพชั้นยอด ใช้งานแล้วไม่ผิดหวัง แต่มากไปกว่านั้น พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์สุดพิเศษให้คุณได้สัมผัสกันอีกด้วย จะเด็ดอย่างไรบ้างนั้น มาเช็กลิสต์เลยดีกว่า อย่าพลาดเด็ดขาด

ฟังก์ชันพิเศษจาก Kurve Lite Pod System คุณภาพดีที่ต้องบอกต่อ

  1. ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ

เมื่อใดก็ตามที่ Pod System ตัวนี้มีการทำงานผิดปกติไปจากเดิม เช่น แบตเตอรี่ร้อนแบบเฉียบพลัน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้า ระบบจะตัดการทำงานแบบออโต้เพื่อให้ผู้ใช้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด

  1. ขนาดแบตเตอรี่ 330 mAh

บางคนอาจมีข้อสงสัยว่าทำไมแบตเตอรี่ของ KurveLite จึงไม่ได้เยอะมากเหมือนกับบางรุ่น เหตุผลคือด้วยขนาดของพอตที่ออกแบบเล็กลง เน้นพกพาง่าย จึงไม่ต้องใช้แบตขนาดใหญ่ให้สิ้นเปลือง แถมชาร์จเพียงแค่ 18 นาที ก็เต็มเรียบร้อย พร้อมสูบทันที

  1. หัวเสียบ USB Type C

เป็นหัวเสียบรุ่นใหม่ที่อุปกรณ์ไอทีปัจจุบันนิยมใช้งาน จุดเด่นสำคัญนอกจากหาสายเสียบแบตง่ายแล้วยังช่วยให้การชาร์จมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไฟเข้าเต็มกระแส มีความเสถียรยิ่งกว่าเคย

  1. ระบบกลไกไฟฟ้า

การทำงานของ KurveLite จะเป็นระบบกลไกไฟฟ้าที่ทำให้เกิดควันและไอพวยพุ่งออกมา ไม่ใช่การเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่จริง จึงมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่คุณสูบจะไม่ได้รับการเผาไหม้ใด ๆ ทั้งสิ้น แถมยังปราศจากสารทาร์ และสารอันตรายอื่น ๆ อีกด้วย

  1. น้ำยาแบบ Salt Nicotine

สำหรับ Pos System รุ่นนี้เลือกใช้กับน้ำยาแบบ Salt Nicotine ซึ่งมีจุดเด่นสำคัญที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็วขึ้น ไม่สูบหนักเกินไป ได้รับปริมาณสารนิโคตินน้อยลง สุขภาพดีขึ้น และที่สำคัญยังเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่อีกต่างหาก

  1. เลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามชอบ มีคุณภาพสูง

ฟังก์ชันสุดท้ายที่อยากบอกต่อในการใช้งาน KurveLite คุณสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติในแบบที่ตนเองชอบได้เลยไม่ว่าจะเป็นสายหวานกลิ่นขนม กลิ่นผลไม้ หรือใครชอบนิโคตินแบบจัดหนักก็มีให้ถึง 5% เลยทีเดียว ซึ่งกลิ่นและรสชาติที่คุณได้รับยังสัมผัสถึงความชัดเจน แน่น หอมละมุน ไม่แสบคออีกต่างหาก

เมื่อรู้แบบนี้แล้วคงไม่ต้องเสียเวลาในการมองหา Pod System ตัวอื่นอีกต่อไป แค่เลือกใช้งาน “KurveLite” ก็พบกับความเหนือระดับแบบที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เลือกกลิ่นตามชอบ พกพาสะดวก ฟังก์ชันดีแบบนี้ไม่รีบบอกต่อจะเสียดายแย่เลยจริง ๆ

แนะนำสุดยอดฟังก์ชันพิเศษจาก Kurve Lite ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ยังไม่หมดเพราะ “KurveLite”เขามีโปรพิเศษสำหรับชุดเริ่มต้นที่เริ่ดมากๆค่ะ นั้นก็คือ

ชุดพร้อมใช้งาน “KurveLite” 499.- ครบจบในที่เดียว (ยังไม่รวมค่าส่งนะ)

สิ่งที่จะได้รับ

1.เครื่อง “KurveLite” พร้อมสายชาร์จ 1 เครื่อง

2.น้ำยา Kurvepod หรือ podmax กลิ่นใดก็ได้อีก 2 กล่อง

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถลอง Pod System ในราคาเพียง 499.- ได้แล้ว รีบหน่อยนะของหมดโปรหมด ชุดนี้จ่ายเต็ม 640.-(ไม่รวมค่าส่ง) แพงกว่าโปรถึง 141.- สั่งเลย แอดไลน์ คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *