เลิกบุหรี่ครั้งแรก เลือก KS Kurve

เลิกบุหรี่ครั้งแรก เลือก KS Kurve

มือใหม่พึ่งเลิกบุหรี่​ ​ที่กำลังจะเปลี่ยนมาเป็นสาย​ “บุหรี่ไฟฟ้า” อยากเลิกใช้บุหรี่จริงเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า​ ต้องการสิ่งทดแทนที่มีกลิ่นหอม​ แถมยังสดชื่นกว่า​ คุ้มค่ากับการใช้งาน​ คงไม่พ้น​ “KS Kurve” บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์​การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่​ ใช้งานได้ยาวนาน​​ ​พร้อมเทคโนโลยีพิเศษ​จากอุตสาหกรรม​การบิน ใคร เลิกบุหรี่ครั้งแรก เลือก KS Kurve “

      เลิกบุหรี่ครั้งแรก เลือก KS Kurve เทรนด์​บุหรี่​ไฟฟ้า​ “KS Kurve​ ยังคงมาแรงไม่มีตก​ ภายใต้ยี่ห้อ​ Kardinal Stick แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตสัญชาติ Malaysia ที่​ได้เริ่มผลิตออกสู่ท้องตลาดตั้งแต่ปลายปี 2020 จนถึงปี 2022 เรียกได้ว่ายังไม่มียี่ห้อไหนออกมาตีตลาดได้ดีกว่า

     เทคโนโลยีที่ถูกปรับปรุงให้ดีกว่ารุ่นน้องอย่าง​ “​Kardinal Stick” ทั้งการผลิตควัน​ การทำงานของเครื่องที่มีประสิทธิภาพ​สูง​ เงียบ​ เบา ​ตอบสนองไว​ เสียงนุ่มลื่นคอ ประหยัดพลังงาน​ หมดปัญหา​คอยล์ไหม้​หรือน้ำยารั่วซึมได้ถ​ึง​ 12 ​เท่า​ ต้องการเลิกบุหรี่​เลือก​ KS​ Kurve​ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า​ 

      นอกจากภายในที่มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพแล้ว​ การดีไซน์ก็ยังแตกต่าง ​โทนสีทันสมัย ​เหมาะกับการใช้งาน​ เบาบาง​  พกพาสะดวก ผลิตจากวัสดุในอุตสาหกรรม​การบินที่ทนทานต่อการเผาไหม้ได้ดี​ เคลือบด้วยเฉดสีทั้ง​ 5​ ที่เป็นสียอดนิยม​ ดูดี​ เพิ่มระบบการชาร์จไฟไวใน ​18 ​นาที​​

KS​ Kurve แตกต่างและโดดเด่น ​เหมาะสำหรับคนเลิกบุหรี่ยังไง…? 

  • ป้องกันการเผาไหม้​ดีขึ้น​ด้วยวัสดุจากอุตสาหกรรม​การบิน
  • ประหยัดน้ำยา​ มีระบบการเผาไหม้สูบฉีดที่มีประสิทธิภาพ​
  • ลดการเผาไหม้​ที่กระทบต่อน้ำยา​แรงสูบฉีดเพิ่มขึ้น​ 15%
  • เบาบาง​ พกพาได้สะดวก​ 
  • ดีไซน์ทันสมัย​ ใช้งานง่าย
  • ชาร์จไว​ เต็มใน​ 18​นาที

บุหรี่ไฟฟ้า​ KS Kurve มาพร้อมระบบควบคุมทิศทางการไหลเวียนของน้ำยาและการผลิตควัน​ ทำให้ได้รสชาติของน้ำยาที่เข้มข้น​ กลิ่นหอม​ ประสิทธิภาพน้ำยาดีขึ้น และระบบ Ultrasonic Cleaning ช่วยดูแลเรื่องฝุ่น ตัวเครื่องกำจัดการอุดตันได้อีกด้วย พิเศษ​มาพร้อมโปรโมชั่น​รับประกันคุณภาพตลอดการใช้งาน

เลิกบุหรี่ครั้งแรก เลือก KS Kurve สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog