ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve

ks kurve pod ส่วนประกอบน้ำยาks

“นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนที่เรียกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าเป็นที่นิยมมากในหมู่สิงห์อมควันวัยรุ่นสมัยใหม่ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงที่ทันสมัยและเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เหล่านักสูบที่รักสุขภาพ KS Kurve และ Kardinal Stick จากแบนรด์ Kardinal ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจุดขายที่โดดเด่นในเรื่องลุขภาพที่ปลอดภัยของนักสูบ และตอบโจทย์ให้สิงห์อมควันที่ต้องการเลิกการสูบบุหรี่มวน

      ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ทุกคนต่างรู้ดีว่าบุหรี่มวนแบบปกติ เป็นโทษทั้งต่อตัวนักสูบเองและคนรอบข้างด้วยสารเคมีที่มีอยู่ในมวนบุหรี่ถึง 4,000 ชนิด อันเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง แต่ Kardinal Stick และ KS Kurve นอกจากการออกแบบที่มีความทันสมัย ทำให้ผู้ใช้ดูดี ไม่เสียบุคคลิกภาพ และเทคโนโลยีที่นำมาใช้ให้เหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุด ความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างส่วนประกอบที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะเมื่อเทียบกับบุหรี่แบบมวนแล้วเรียกได้ว่าดีต่อสุขภาพอย่างเห็นได้ชัด วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำส่วนประกอบหลักๆที่มีอยู่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เข้าใจกัน

       เป็นที่ทราบกันดีว่าบุหรี่แบบมวน มีสารเคมีที่เป็นอันตรายมาก ๆ อยู่ถึง 4,000 กว่าชนิด ถ้ารับเข้าไปสะสมภายในร่างกายในปริมาณมาก ๆ จะก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ไม่ว่าจะเป็นตัวผู้สูบเองหรือบุคคลรอบข้างที่สูบดมควันที่พ่นออกมา หรือที่เรียกว่าบุหรี่มือสอง แต่หากหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่า KS Kurve ความกังวลเหล่านั้นจะหายไปเพราะส่วนประกอบที่ได้รับรอง 

ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในหัวพอต KS Kurve เปรียบเสมือนเชื้อเพลิงของบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างทำให้เกิดควันและกลิ่นต่าง ๆ ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสูบเข้าไป เหมือนการเลียแบบการสูบบุหรี่แบบมวน โดยน้ำยาจะทำการควบแน่นด้วยความร้อนจากแบเตอร์รี่ แทนการเผาไหม้ โดยมีส่วนประกอบหลักดังนี้

  • นิโคติน เป็นสารสกัดที่มาจากใบยาสูบ ซึ่งเป็นสารเสพติดที่พบได้ทั้งในบุหรี่มวน และบุหรี่ไฟฟ้า จะทำให้ร่างกายของผู้สูบเกิดการเสพติดการใช้บุหรี่และสารจะเข้าไปกระตุ้นประสาทส่วนกลาง ทำให้ความดันโลหิตเพิ่มขึ้น อัตตราการเต้นของหัวใจและการหายใจเพิ่มขึ้นตามปริมาณสารที่รับเข้าไป แต่ในบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีการกำหนดสารนิโคตินที่มีอยู่ในหัวพอต 3%-5% ควบคู่กับการทำงานของตัวเครื่องที่มีการสั่นแจ้งเตือนหากมีการสูบ 12 ครั้งภายใน 5 นาที ซึ่งได้รับการคำนวนไว้แล้วว่าสารที่ได้จะเพียงพอต่อร่างกายโดยไม่เกิดอันตราย หากร่างกายของผู้สูบรับสารนิโคตินในปริมาณที่น้อยลงเรื่อย ๆ จะเกิดความคุ้นชินและสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดเพราะร่างกายแทบไม่ต้องการสารนิโคติแล้วนั้นเอง
  • โพรพิลีนไกลคอล สารสังเคราะห์ชนิดหนึ่งที่องค์การอาหารเละยา (อย.) รับรองถึงความปลอดภัย เป็นส่วนผสมในการปรุงแต่งกลิ่นและสีของอาหารไปถึงใช้ในทางการแพทย์อีกด้วย จึงเป็นสารที่ปลอดภัยและใช้กันโดยทั่วไป เราสามารถพบเจอสารนี้ได้ จาก ยาสีฟัน เครื่องสำอาง เป็นต้น
  • กลีเซอรีนจากพืช เป็นสารที่ทำมาจากพืชใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและการแพทย์ การผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี กลีเซอรีนจากพืช 100% จะทำให้กิดความหนืดมากเกินไป และทำให้สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ยากจึงมีการเลือกผสมกับ โพรพิลีนโกลคอล ในปริมาณที่พอเหมาะ กลีเซอรีนมีรสชาติที่หวานเล็กน้อยโดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ว่าปลอกภัยต่อร่างกายเช่นกัน

ดังนั้นเห็นได้ชัดเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีประสิทธิภาพการดูแลสุขภาพดีกว่าเมื่อเทียบกับบุหรี่แบบมวน ทั้งยังเป็นทางเลือกที่ดีที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพราะการสูบบุหรี่แบบมวนนอกจากจะทำให้เกิดกลิ่นเหม็นติดตัวแล้ว ยังเป็นผลร้ายต่อตัวผู้สูบเองและคนใกล้ชิด แต่ KS Kuvre ได้ตอบโจทย์แก้ปัญหาดังกล่าว ทั้งยังไม่ทำให้ผู้ใช้ไม่เสียภาพลักษณ์จากการสูบบุหรี่ การเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนควรเลือกใช้ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์รอบด้านอย่าง KS Kurve และ Kardinal Stick

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog