ดูด Pod ไม่ขึ้น ไม่ใช่ปัญหาแค่เปลี่ยนมาเป็น KS Kurve

ดูด Pod ไม่ขึ้นไม่ใช่ปัญหาแค่เปลี่ยนมาเป็น KS Kurve

” เบื่อไหมกับ ดูด Pod ไม่ขึ้น กลิ่นไหม้บ้าง อุดตันจนทำให้อารมณ์ต้องสะดุด ปัญหาจำเจที่สาวกบุหรี่ไฟฟ้าต้องพบเจอกันบ่อย ๆ ต้องลอง KS Kurve “

      ดูด Pod ไม่ขึ้นไม่ใช่ปัญหาแค่เปลี่ยนมาเป็น KS Kurve แน่นอนว่าสาวกบุหรี่ไฟฟ้าล้วนชื่นชอบความชุ่นคอในการสูบที่แต่งเติมด้วยน้ำยาหลากหลายรส เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย ทว่าหลายคนมักเจอปัญหาเวลาใช้งานนานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป คือ Pod ดูดไม่ขึ้น น้ำยาไม่ออก เซ็งแบบสุด เบื้องต้นปัญหาเหล่านี้เราสามารถแก้ได้ด้วยการเคลมเครื่องใหม่ที่รับประกันตามอายุ 1 ปี อย่าง KS Kurve 
ทำความสะอาด ตรวจการรั่วซึม  เช็ดทำความสะอาด โดยถอดหัวพอตออกจากตัวเครื่อง ปัญหา

ดูด Pod ไม่ขึ้นไม่ใช่ปัญหาแค่เปลี่ยนมาเป็น KS Kurve

อาจไม่เกิดขึ้นหรือจากเศษต่าง ๆ เข้าไปอุดตัน ทำให้การปล่อยน้ำยามีปัญหา ให้แก้โดยใช้ผ้าแห้งหรือของมีคมเข้าไปเคาะให้เศษออกมาจากหัวพอต
ตรวจสอบระบบแจ้งเตือน ถ้าเป็นเครื่องรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นของ Relx หรือ KS Kurve จะมีไฟเตือนที่เป็นระบบของรุ่น ช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้ถูกจุดเร็วขึ้น

ทนความร้อนแบบพิเศษ KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ความต้องการของคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ผลิตจากวัสดุในอุตสาหกรรมการบินที่ทนทานความร้อน เผาไหม้ได้ดีขึ้นกว่า 15% หมดปัญหาการรั่วซึมแม้จะใช้งานมาเป็นระยะเวลานาน ที่สำคัญมีระบบแจ้งเตือนปัญหาต่าง ๆ ของเครื่องอีกด้วย ดีไซน์ภายนอกเบาบาง พกพาง่ายมาก มีสีสันออกมาให้เลือกตามสไตล์ของคุณ

       บุหรี่ไฟฟ้า​ KS Kurve ได้รับรางวัลแห่งปี 2020 นอกจากจจะดีไซน์สวยงาม พกพาง่าย สูบลื่นคอแล้ว ยังมาพร้อมระบบควบคุมทิศทางการไหลเวียนของน้ำยาและการผลิตควัน​ ทำให้ได้รสชาติของน้ำยาเข้มข้น ​หมดกังวลเรื่งงการอุดต้นของน้ำยา แถมยังมีระบบ Ultrasonic Cleaning ที่จะช่วยทำความสะอาดและลดการอุดตันได้อีกด้วย

KS Chill นวัตกรรมที่ดีที่สุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแส​ มีทั้งเครื่องเปล่า​และหัวพอตให้เลือกมากมาย รับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปีเต็ม พิเศษ​มาพร้อมโปรโมชั่น​รับประกันคุณภาพตลอดการใช้งาน​

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog