ความพิเศษและความคุ้มค่าจาก KS Kurve

ความพิเศษและความคุ้มค้าจาก KS Kurve

“ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคที่ ข้าวยากหมากแพง จะหยิบจับอะไรเพื่อใช้จ่ายก็คิดแล้วคิดอีกเพื่อจะได้สิ่งที่คุ้มค่าและประหยัดเท่าที่จะทำได้ บุหรี่ก็ยิ่งแพงด้วยภาษีที่เพิ่มขึ้น หลายคนจึงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อช่วยเหลือในเรื่องค่าใช้จ่าย

      ความพิเศษและความคุ้มค่าจาก KS Kurve หากจะให้เลิกบุหรี่แบบหักดิบเลยก็ยากเสียเหลือเกินคงไม่พ้นกลับมาสูบอีก เพราะร่างกายที่เคยรับสารนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่มาตลอดหากไม่ได้รับเลยก็คงทรมานจนเกิดอาการข้างเคียงต่าง ๆ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System อย่าง KS Kurve จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการช่วยเลิกบุหรี่ด้วยวิธีการลดปริมาณการรับสารนิโคตินให้น้อยลงในแต่ละวัน แถมยังมีความทันสมัยในการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการผลิตอีกด้วย

       นวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เน้นถึงการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดี ทั้งเทคโนโลยีใหม่ที่แรกของโลกอย่างหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้นช่วยให้การทำความร้อนของเครื่องมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดการใช้น้ำยาจากหัวพอตให้น้อยลง ถึง 15% ทำให้ยืดอายุการใช้งานของหัวพอตที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถึง 2.1 มิลลลิตร ได้นานยิ่งขึ้นและไม่ต้องกังวลเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพราะ KS Kurve ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาถึง 12 ชั้น

       ไม่มีทางที่จะเสียน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ไปตกค้างอยู่ที่ตัวเครื่องซึ่งอาจมีความเสี่ยงที่ตัวเครื่องจะช็อต ไม่ต้องเสียน้ำยาและตัวเครื่องไปแบบฟรี ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่ ด้วยวิธีการเลือกรับปริมาณนิโคตินที่ลดน้อยลง ซึ่ง KS Kurve ถือเป็นตัวช่วยที่ดีเพราะมีระบบการสั่นแจ้งเตือนหากมีจำนวนครั้งในการสูบที่มากเกินไปภายใน 5 นาที รวมถึงนวัตกรรม Fast charge ที่สามารถชาร์จได้ 100% ภายใน 18 นาที

        อีกทั้งรูปทรงที่ทันสมัย เล็กกะทัดรัดพกพาง่าย ใช้ได้ทุกที่สุดเวลาตามความเหมาะสม ไม่ต้องคอบเดินหลีกหนีผู้คนเพื่อไปสูบบุหรี่มวนเพราะควันและกลิ่นติดตามร่างกายและเสื้อผ้าซึ่งอาจส่งผลถึงภาพลักษณ์ของเหล่านักสูบหลายๆคน

ด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นที่สนใจของเหล่าบรรดานักสูบที่ต้องการความคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่มวนซึ่งความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เป็นตัวช่วยที่ดีและปลอดภัยทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้างได้อย่างดี

ความพิเศษและความคุ้มค่าจาก KS Kurve สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog