This Is Salt แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

This Is Salt แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

This Is Salt แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ถือว่าเป็นที่รู้จักกันในอันดับต้นๆ ของแวดวงเครื่องสูบของประเทศมาเลเซีย ด้วยความโดดเด่นที่มีการเน้นไปที่กลิ่นและรสชาติมีความหอมแบบจัดเต็ม และมีตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความทนทานใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยทางแบรนด์เองนั้นได้มีความชำนาญ ในการสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาอย่างเฉพาะ เพื่อให้เป็นที่สนใจหรือสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ สำหรับ เครื่อง Pod System ที่มีสเปคของตัวเครื่องที่สูงอยู่แล้ว พร้อมกับสามารถมอบความรู้สึกแบบแปลกใหม่ หากมีการเปรียบเทียบกับบุหรี่ทั่วไป และผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเครือ This Is Salt ได้มีการออกแบบในส่วนของตัวเครื่องให้ดูโมเดิร์นให้มีการเอาใจคนรุ่นใหม่ เหมาะสำหรับคนมีคลาสเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเครือ This Is Salt แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า น่าสนใจ อย่างไร ?

สำหรับ แบรนด์ This Is Salt ทั้งนี้ที่ทุกคนต่างก็ได้มีการทราบหรือไม่ ที่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ของทางแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ตัวนี้ว่ามีผลิตภัณฑ์ รุ่นไหน มีความโดนเด่นอย่างไร ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกัน ทั้งหมด 4 ตัว ดังนี้

  1. TIS Device เป็นตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Open Pod System ที่ผู้ใช้งานต้องมีการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เอง ที่ไม่ใช่การที่หากน้ำยาหมดไม่ต้องมีการเปลี่ยนหัวพอต ทั้งนี้ผู้ใช้งานอาจจะต้องมีความรู้ในการใช้งานตัวเครื่องระดับนึง ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้น้ำยาเกิดการรั่วซึมได้
  2. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า THIS IS SALT หรือ E-Liquid ที่มีการใช้งานกับ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป โดยมีกลิ่นหรือรสชาติ น้ำยา ที่คุณคุ้นเคย เช่น กลิ่นแนวผลไม้ที่มีความแปลกใหม่
  3. INFY POD Device ที่เป็นตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System ที่เน้นในการมีตัวเครื่องที่มีความสวยงาม มีสีสันสดใส ขนาดเล็ก พร้อมทั้งยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวก โดยสามารถใช้ร่วมกับหัวพอตน้ำยา รุ่น Infy Pod ได้
  4. TIS 4000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้งานไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอต น้ำยา หรือไม่ต้องมีการเติมน้ำยา โดย Disposable Pod จะมีจุดเด่น ในด้านความคุ้มค่าที่มาพร้อมความสะดวก สบาย ในการใช้งาน

สรุป แบรนด์ This Is Salt ที่ผู้ใช้งานมีแต่ได้ กับได้

This Is Salt แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

โดยสรุปแล้วการเลือกใช้งานค่ายบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ที่เราพบว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ รสชาติและกลิ่นของน้ำยานั้นได้รับการพัฒนามาจนได้กลายมาเป็น น้ำยาที่มีความสมบูรณ์แบบ มีกลิ่นที่ชัดเจนและสามารถสูบใช้งานได้อย่างง่ายเช่นกัน ทั้งนี้ ในส่วนของตัวเครื่อง Pod ก็มีความเข้มแข็งที่มาพร้อมการเป็นตัวเครื่องสูบที่มีความสวยงามและสามารถใช้งานได้ ในทุกสถานการณ์

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog