น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt เป็นน้ำยาซอลนิค กลิ่นดี มีรสชาติอร่อย!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt เป็นน้ำยาซอลนิค กลิ่นดี มีรสชาติอร่อย!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt คือ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการผลิตออกมาเพื่อเอาใจ สายสูบน้ำยาที่เน้นการสูบแบบนุ่ม เน้นการสูบง่าย ๆ เน้นการสูบเรื่อย ๆ ดังนั้นโดยส่วนใหญ่จึงได้มีการออกแบบกลิ่นและรสชาติ แนวผลไม้ แนวเครื่องดื่ม ที่ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็มีความคุ้นชิน กันอย่างดี ชนิดที่ว่า ไม่ได้มีความแปลกใหม่มากนักหากว่ากันตามตรง ก็จะเป็นน้ำยาที่ได้มีการลอดเลียนแบบ กลิ่นผลไม้ แบบที่เน้นความเหมือนจริง แต่ก็ยังมีความโดดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ว่านั้นก็คือ ระดับความเย็นที่ถึงแม้ว่าจะเป็น กลิ่นน้ำยารสชาติต่าง ๆ แต่ก็มีความเย็นระดับเย็นแบบกลาง ๆ มาผสมด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ สามารถสูบได้ หรือ เพื่อให้สามารถมองเห็นความแตกต่างจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่น หรือมีความแตกต่างจากการสูบบุหรี่มวน นั่นเอง

พบกับความลงตัวที่หาได้ง่าย ๆ กับ ผลิตภัณฑ์น้ำยา This Is Salt ราคาถูก!

ว่ากันในเรื่องของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นดี รสชาติถูกปากคนไทย อย่างเจ้า This Is Salt เป็นน้ำยาซอลนิคที่ส่งตรงมาจากมาเลย์ ซึ่งหากจะบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์น้องใหม่ไฟแรง แต่ทุก ๆ คน ก็น่าจะเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ในเวอร์ชัน ของการเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หรือบางท่านก็อาจจะเคยได้มีการใช้งานมาก่อนแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งรุ่นนั้น เขาก็ Hot Hit มาก ๆ และในครั้งนี้ This Is Salt น้ำยากลิ่นดี แนวผลไม้ เขาก็มีจุดเด่น ที่มาพร้อมกับความสดชื่น แปลกใหม่ในด้านของความลงตัว ระหว่างกลิ่นผลไม้กับความเย็น ที่ว่ากันว่า เข้ากันสุด ๆ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt น้ำยาซอลนิค ที่เน้นความสดชื่น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt เป็นน้ำยาซอลนิค กลิ่นดี มีรสชาติอร่อย!

  • This Is Salt กลิ่น APPLE ด้วยความเย็นระดับกลาง ที่หากได้มีการใช้งานแล้ว สามารถได้รับความสดชื่นแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมาพร้อมกับ ความหวานนุ่ม ละมุนสุด ๆ
  • This Is Salt กลิ่น Mango เป้นอีกหนึ่งกลิ่นที่ไม่น่าเชื่อเลยว่า เมื่อได้มีการสูบใช้งานแล้วนั้น จะได้รับความหอมแบบมะม่วงสุก หอมหวาน บวกกับความหอมแบบเย็น ๆ ที่เป็นการผสมกันได้อย่างลงตัวมาก ๆ น่าสูบใช้งานจริง ๆ
  • This Is Salt กลิ่น Root Beer เป็นกลิ่นน้ำยา ที่มองข้ามไม่ได้จริง ๆ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในดงผลไม้นา ๆ ชนิด แต่ก็สามารถดึงจุดเด่นของความเฉพาะตัว ของกลิ่นรูทเบียร์ออกมาได้ เน้นความเย็น ความหวาน กลิ่นหอมซ่า ๆ
  • This Is Salt กลิ่น Guava เป็นกลิ่นฝรั่งสีชมพู ที่ทุกท่านน่าจะทราบกันเป็นอย่างดีว่า รสชาติของผลไม้ฝรั่งสีชมพูนั้น จะมีความแตกต่างจากรสชาติของฝรั่งสีเขียว ซึ่งกลิ่นฝรั่งสีชมพูตัวนี้นั้น จะมีความหอมหวานมากกว่า มีความหอมละมุนมากกว่า และหากเป็นลูกฝรั่งสีเขียว จะมีรสชาติเปรี้ยวนิด ๆ ก็ว่าได้

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog