สุดยอด 10 กลิ่น ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ปี 2024

สุดยอด 10 กลิ่น ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ปี 2024

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ปี 2024 หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดิสอิสซอล ที่เป็นน้ำยา ประเภท Salt Nic (ซอลนิค) ตัวขายดี เป็นอีกหนึ่งรุ่น ของผลิตภัณฑ์น้ำยาที่มาจากประเทศมาเลย์ เป็นอีกหนึ่งตัวที่โด่งดังสุด ๆ เนื่องจากได้มีการพัฒนา เป็นการเน้นไปที่กลิ่นและรสชาติ แนวผลไม้ เป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้มีกรรมวิธีในการผลิตน้ำยานั้น มีความพิถีพิถันในการเลือกใช้หัวเชื้อให้มีความเข้มข้นเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เอง จึงเป็นที่มาของรสชาติที่มีความชัดเจน สามารถสูบใช้งานได้ อย่างไม่มีคำว่า รสชาติมีความเจือจางมาก หรือเมื่อสูบใช้งานแล้วแสบคอ ไม่มีคำเหล่านั้นจากการเลือกใช้ น้ำยา This Is Salt ของแท้ อย่างแน่นอน

 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ปี 2024 กับ 10 กลิ่น ที่ต้องไปตำสักครั้ง ต้องได้ใช้งาน!

  1. Watermelon – กลิ่นแตงโม ที่มาพร้อมความหวานฉ่ำ กับความเย็นแบบอ่อน ๆ
  2. Strawberry – กลิ่นสตรอเบอรี่ เป็นกลิ่นผลไม้ ที่มีความครบเครื่องเป็น This Is Salt Strawberry อย่างแท้จริง มีกลิ่นที่มีความเปรี้ยว ความหวาน แบบผลไม้สตรอเบอรี่ มีความเย็นนิด ๆ
  3. Spearmint – กลิ่นสเปียรมินท์ มีความเย็นที่เด่นชัด สามารถมอบความสดชื่นให้กับผู้ใช้งานได้ ถือได้ว่าเป็นกลิ่นที่หากได้มีการสูบใช้งานแล้วนั้นผ่อนคลายสุด ๆ
  4. Rootbeer – กลิ่นรูทเบียร์ เป็นกลิ่นน้ำยาที่มีความใกล้เคียงกับรูทเบียร์อย่างมาก แบบที่มีความเย็นและมีความหวานตามมาติด ๆ พร้อมกับมีความซ่านิด ๆ
  5. Pomegranate – กลิ่นทับทิม เป็นกลิ่นที่สามารถมอบความหวาน เหมือนได้กินน้ำทับทิมเลย
  6. Peach – กลิ่นพีช ให้ความสดชื่นแก่ผู้สูบใช้งานได้อย่างดี พร้อมกับมีความเย็นและความหวาน แบบพอประมาณ
  7. Passion Fruit – กลิ่นเสาวรส ที่มีความเย็นระดับกลาง ๆ มีรสชาติเปรี้ยว อมหวานอย่างพอเหมาะ
  8. Mango – กลิ่นมะม่วง ได้ฟีวแบบ รสชาติของมะม่วงสุก มีความหอม มีความหวาน
  9. Lychee – กลิ่นลิ้นจี่ ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ ของคนที่ชอบผลไม้รสหวาน ให้ฟีวลิ่งคล้ายผลไม้ลิ้นจี่ของแท้ กลิ่นชัดเจน พร้อมทั้งยังมีความเย็นแบบกลาง
  10. Honeydew – กลิ่นเมล่อน เป็นอีกหนึ่งกลิ่นน้ำยาที่ สูบได้ลื่น ๆ ไม่แทงคอ และไม่มีรสชาติหวานที่มากเกินไป หรือไม่หวานเลี่ยน นั่นเอง

สินค้า This Is Salt การันตีเรื่องคุณภาพ ที่ไม่เป็นรองน้ำยารุ่นใด

สุดยอด 10 กลิ่น ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ปี 2024

This Is Salt เป็นสินค้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการนำเข้ามา จากประเทศมาเลเซีย เพียงแค่รู้ที่มา ก็สามารถรับรู้ได้ถึงคุณภาพของการเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงปก สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งยังเป็นแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความพิถีพิถันในเรื่องของความเข้มข้น มีการใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งานจริง ใส่ใจในเรื่องของการเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาผลิตน้ำยา

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog