5 อันดับ ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

5 อันดับ ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

ปัจจุบันนี้จะเดินไปไหน ไปร้านเหล้าหรือ ที่ทำงานก็จะเจอสายควันอยู่ทั่วไปที่ส่วนใหญ่ในมือไม่ได้ถือบุหรี่มวนกันแล้ว แต่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แทนเพราะมีความสะดวก พกพาง่ายกว่า แถมมีกลิ่นที่หอมไม่รบกวนคนอื่นด้วย วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ไหนดี ที่กำลังฮิตติดกระแสกันอยู่ในตอนนี้ มาดูกัน

5 อันดับ ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า

  1. Relx Infinity พอตไฟฟ้ารุ่นไม่เติมน้ำยา สำหรับผู้ที่ขี้เกียจมาคอยนั่งเติม หากคุณมองว่าหาความสะดวกสบายรวดเร็วแล้วละก็ ต้องไม่พลาดกับเจ้าตัวนี้ สัมผัสที่ได้จากการสูบคือความแน่น ซึ่งเหมือนกับการสูบบุหรี่แบบมวนมาก ๆ แถมในเรื่องของน้ำยานั้นก็มีตัวเลือกเยอะที่สุด อีกยังได้รับการรับรองว่ามีอายุการใช้งานที่นานนนนน
  2. Kardinal Stick กับรุ่น KS Quik พอตไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ มีทั้งแบบเปลี่ยนหัวน้ำยาและแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ตัวผลิตภัณฑ์จะถูกบรรจุอยู่ในซอง แค่ฉีกออกมาก็พร้อมสูบได้เลย ไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น เห็นแบบนี้สามารถสูบได้ถึง 2,000 คำเชียวนะ เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่อยากจะลองอะไรเบา ๆ เพราะมีหลายขนาด หลายกลิ่นให้เลือก พร้อมกับสารนิโคตินแบบซอฟต์ ๆ ที่ 3% มาพร้อมกับราคาที่ใคร ๆ ก็สามารถจับได้
  3. Rincoe แบรนด์น้องใหม่แต่มีหน้าตาที่เท่ ดุดัน ไม่เกรงใจใคร ด้วยรุ่น Jellybox nano ที่ตัวเคสใสโชว์ชิปข้างใน มาพร้อมกับความสามารถในการกำหนดกระแสลมและยังสามารถกำหนดกำลังไฟได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย จุดเด่นที่มองข้ามไม่ได้คือมีไฟ LED มีระบบกันการรั่วซึมของน้ำยาอีกด้วย
  4. Uwell พอตไฟฟ้าตัวเล็กแต่ดีไซน์ไม่เล็กเพราะมีลูกเล่นให้เห็นระดับน้ำยาภายในตัว Body ของพอต กลายเป็นทำให้เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดูล้ำสมัยกว่ารุ่นอื่น ๆ จุดเด่นที่ไม่ยอมใครคือทรงที่มีเคิร์ฟโค้งจับเข้ามือ สูบได้ 2 แบบคือมือกดและออโต้ พร้อมระบบปรับรูลม บอกแล้วว่าเล็กแต่แจ๋วระเบิด
  5. Voopoo สินค้าตัวนี้เกิดจากการผสมกันระหว่างซีรี่ย์ติดตลาดอย่าง Vinci และ Drag ออกมาเป็นเจ้า Drag Nano 2 ซึ่งจุดแข็งจะเป็นเรื่องของความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิกับซิปการทำงานที่มีความเสถียรสูงพอมาเจอกับกลิ่นและรสชาติของ Vinci ก็คงไม่ต้องบอกว่ามันเจ๋งแค่ไหน

5 อันดับ ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

หมดไปแล้วนะกับ 5 อันดับบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม เพื่อน ๆ คนไหนเป็นสายควันบุหรี่แบบมวนแล้วอยากจะลองเปลี่ยนสายมาลองบุหรี่ไฟฟ้าก็ขอชวนให้มาเปิดโลกกับสินค้า 5 ตัวนี้ดูนะ เผื่อว่าจะมีตัวไหนที่ถูกใจจนไม่อยากจะกลับไปสูบบุหรี่แบบมวนอีกเลยล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog