5 กลิ่นขายดีของ KS Kurve กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนใช่

ตัวท็อป 5 กลิ่นขายดีของ KS Kurve กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนใช่

“ อยากเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องยาก นอกจากจะเลือกพอตที่ใช่แล้ว รสชาติและกลิ่นต่าง ๆ ก็มีผลที่จะช่วยให้คุณลดความกระหายบุหรี่มวน ลดนิโคติน แต่ได้สุขภาพที่ดีขึ้น ทั้งนี้ขอมาแนะนำ 5 กลิ่นขายดีของ KS Kurve กลิ่นไหนดี  ”

5 น้ำยาขายดีของ KS Kurve กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนใช่ ปัจจุบันหัวพอตน้ำยา KS Kurve ได้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มนักสูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ นั่นก็เพราะติดใจประสิทธิภาพในการระงับความอยากบุหรี่มวน น้ำยา KS Kurve นั้นประกอบด้วย Salt Nicotine ที่มีลักษณะโดดเด่น เข้มข้นสูง ช่วยทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินน้อยลง

น้ำยามีสารประกอบทั้งหมด 4 ชนิด ได้แก่ นิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและรส อีกทั้งทางผู้พัฒนาได้ทำการทดลองจากผู้ใช้งาน ซึ่งผลออกมาในแง่ดี นอกจากจะมีประสิทธิที่ดีขึ้นแล้วและยังมีสุขอนามัยที่ดีขึ้นอีกด้วย หัวพอต 5 พอตขายดีของ KS Kurve กลิ่นไหนดี ได้ถูกผลิตออกมาหลากหลายรสชาติ มีมากถึง 10 กลิ่นด้วยกัน เพื่อให้นักสูบได้ลิ้มลองรสชาติแบบเต็มคำ เราจะมาจัดอันดับ 5 พอตยอดฮิตที่ขายดีที่สุดของ KS Kurve pod

Kardinal Kurve Pod Blueberry
น้ำยากลิ่นบลูเบอร์รี กลิ่นยอดฮิตนิยมตลอดกาล กลิ่นหอมหวานชวนฟิน ได้รสของบลูเบอร์รีแท้ ๆ หอม สดชื่น เป็นกลิ่นที่ช่วยดับความกระหาย สูบเพลินแบบไม่มีสะดุด

Kardinal Kurve Pod Watermelon
กลิ่นน้ำยาแตงโมที่ติด Best Seller ไม่ว่าใครที่ได้สัมผัสก็ต้องติดใจกับความหอม หวานไปกับรสชาติของแตงโม ให้อารมณ์แบบซัมเมอร์ สดชื่น สดใส เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัย รับรองว่าลิ้มรสแบบจุใจ สูบได้ตลอดวัน 

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

Kardinal Kurve Pod Mint
กลิ่นใบมิ้นท์ จะช่วยให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น ช่วยลดความเครียด พักสมอง เติมความสดชื่นเข้าร่างกาย ช่วยให้กระชุ่มกระชวยมากขึ้น หน้าร้อนแบบนี้หากได้น้ำยา Kardinal Kurve Pod กลิ่น Mint (ใบมิ้นท์) คงจะดีไม่น้อย สัมผัสความเย็นของใบมิ้นท์ได้แบบเต็มคำ หัวพอต ไม่รั่วซึม ปกป้องการเผาไหม้ ไม่มีมากลบกลิ่นอย่างแน่นอน

Kardinal Kurve Pod Lemonade
เปรี้ยว หวาน ซ่า จากกลิ่นเลมอนที่ผสมเข้ากันอย่างลงตัว กลิ่นนี้แนะนำสำหรับคนที่เพิ่มเลิกบุหรี่หรือคนสูบจัด เลมอนจะช่วยลดความอยากบุหรี่ได้ดี ด้วยรสชาติเปรี้ยวที่ตัดกับความหวาน เข้ากันได้อย่างลงตัว สดชื่น เฟรชตลอดวัน

Kardinal Kurve Pod Strawberry Soda
กลิ่นสุดท้ายขอยกตำแหน่งให้น้ำยา Kardinal Kurve Pod กลิ่นสตรอว์เบอร์รีโซดา หากใครสายโซดาต้องห้ามพลาด ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ดื่มน้ำโซดาผสมสตรอว์เบอร์รี โซดาจะช่วยเพิ่มความสดชื่น ตัดกับความหวานของสตรอว์เบอร์รี กลิ่นไม่โดดไปด้านใดด้านหนึ่งมากเกินไป

” นอกจาก KS Kurve Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีกลิ่นยอดฮิตแล้ว ยังมีรสชาติอื่น ๆ ที่ท้าให้นักสูบไปลิ้มรสชิมความอร่อยกันกว่า 10 รสชาติ ทั้งนี้ ใครที่กำลังจะสั่งซื้อ “Kardinal Stick รุ่น Kurve” ต้องไม่พลาดที่ KS Chill จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, RELX, KS Kurve รวมไปถึงหัวพอตต่าง ๆ เราดูแล แนะนำ และพร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮิตราคาสบายกระเป๋าได้เลยที่นี่ Line : @ksvvip “

5 กลิ่นขายดีของ KS Kurve กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนใช่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog