วิธีการรักษา KS Kurve สไตล์คนมินิมอล ให้ใช้งานได้ไปอีกนาน

วิธีการรักษา KS Kurve สไตล์คนมินิมอล ให้ใช้งานได้ไปอีกนาน

แม้ว่า  KS Kurve จะมีนวัตกรรมที่ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อเผาไหม้โดยเฉพาะ ทว่าถ้าขาด วิธีการรักษา KS Kurve ที่ดี และใช้งานได้ถูกต้อง ก็สึกหรอไปตามกาลเวลาเช่นกัน

      สำหรับวิธีรักษา KS Kurve สไตล์คนมินิมอล ให้ใช้งานได้ไปอีกนาน กระแสยอดฮิตของบุหรี่ไฟฟ้ายังคงเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าตัวยอดฮิตที่ใคร ๆ คงรู้จักก็คือ KS Kurve ที่ได้ออกแบบให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งผู้ที่กำลังเลิกบุหรี่

      ด้วยวิธีการใช้งานที่แสนง่าย เพียงแกะกล่อง ใส่หัวพอต KS Kurve ก็สามารถดื่มด่ำความละมุนของรสชาติน้ำยาได้อย่างดี ไม่เหม็นไหม้ ใช้งานได้ยาวนาน 1 วัน พกพาสะดวก KS Kurve มีความทนทานของการเผาไหม้ และวัสดุที่ได้จากอุตสาหกรรมการบินมาเสริมแรงดันมากขึ้น แต่ก็ต้องมีส่วนที่ผู้ใช้งานต้องห้ามทำหรือดูแลรักษาให้ถูกวิธี เพื่อให้ KS Kurve พร้อมใช้งานกับคุณได้นานที่สุด 

วิธีการรักษา KS Kurve สไตล์คนมินิมอล ให้ใช้งานได้ไปอีกนาน

อย่าชาร์จไปสูบไป

ช่วงที่ชาร์จแบตควรให้ระบบพร้อมทำงานอย่างเต็มที่ ถูกต้องตามโฟลวการทำงาน หากชาร์จไปสูบไปอาจจะเกิดการลัดวงจรได้ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ KS Kurve ชาร์จไฟไว รอเพียง 14 นาทีก็พร้อมให้คุณสูบได้ทันที

KS Kurve แกะกล่องก็ใช้งานได้ทันที

KS Kurve ใช้งานง่ายมาก เพียงแกะกล่อง ใส่หัวพอตเข้าไป เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที แต่ที่ต้องระวังคือ ในช่วงชาร์จไฟไม่ควรใส่หัวพอต เพราะอาจทำให้รสชาติน้ำยาเสียจากความร้อนของการชาร์จไฟ

สังเกตระบบสั่นแจ้งเตือนของ KS Kurve

KS Kurve มีระบบไฟเตือนในตัวเครื่องให้คอยสังเกตได้ตลอดว่าแบตอาจใกล้หมด หรือ การใส่หัวพอตไม่แน่น เป็นอีกหนึ่ง การรักษา KS Kurve สไตล์คนมินิมอล ให้ใช้งานได้ไปอีกนาน

 

ถือว่าดูแลไม่ยากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หากใช้ได้อย่างถูกต้องตามวิธี เครื่องก็จะอยู่กับเราได้อย่างยาวนาน หากใครกำลังจะเลิกบุหรี่ หรือกำลังมองหารีวิวบุหรีไฟฟ้าดี ๆ สักตัว ขอแนะนำ KS Kurve ที่ KS Chill นวัตกรรมที่ดีที่สุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแส​ มีทั้งเครื่องเปล่า​และหัวพอตให้เลือกมากมาย รับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปีเต็ม พิเศษ​มาพร้อมโปรโมชั่น​รับประกันคุณภาพตลอดการใช้งาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog