การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salts รุ่น Infy Pod มีไฟ

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salts รุ่น Infy Pod มีไฟ

This Is Salts รุ่น Infy Pod คือ พอตไฟฟ้า พร้อมสูบมาพร้อมแบตเตอร์รี่ 400 mAh ทั้งยังเป็นตัวเครื่อง ที่สามารถชาร์จไฟ แล้วสามารถใช้งานต่อเนื่องได้เรื่อย ๆ ด้วย USB Type-C ซึ่งเป็นตัวเครื่องพอต ที่รองรับระบบการชาร์จแบบ Fast charge โดยเป็นระบบ การชาร์จเร็ว ชาร์จเต็มไวทันใช้งาน ในแบบที่ไม่ต้องรอนาน อีกทั้งยังมีส่วนหนึ่ง ที่มีความสำคัญ

สำหรับการเลือก ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หรือเป็นส่วนที่ช่วยเสริม เรื่องความต้องการของผู้เลือกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า INFY ได้อย่างดี และส่วนที่ว่านั่น ก็คือ หากได้มีการใช้งานควบคู่ไปกับ หัวพอตน้ำยาที่เป็น รุ่นของมันเอง ตัวเครื่องพอตก็จะทำการปรากฏ แสงไฟ LED ที่เป็นการกระพริบ ได้หลายสี พร้อมทั้งตัวเครื่องยังมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกได้มีมาหลากหลาย เน้นเป็นสีที่มีความสวยงามแบบที่ สามารถสร้างจุดสนใจ ให้กับผู้ใช้งานได้

Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ มีการใช้งาน อย่างไร ?

สำหรับวิธีการใช้งาน Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ pod system หรือ การเป็นตัวเครื่องที่พร้อมสูบ ใช้งานได้ เพียงแค่มีการเสียบหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยต้องเป็นหัวพอตที่มีการรับรอง ว่าสามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องเปล่า ของทางรุ่น Infy เท่านั้น ทั้งนี้ในแต่ละรุ่น ก็ย่อมมีจุดเด่น หรือมีวิธีการ ในการใช้งานต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างกัน และในเรื่องของสถานะแบตเตอร์รี่ ของพอตมีไฟนั้น หากผู้ใช้งานต้องการทราบว่า การที่ตัวเครื่องพอตมีการแสดงไฟสีแดง คืออะไร หรือการที่ตัวเครื่องมีการโชว์แสงไฟสีขาวนั้นคืออะไร เรามีคำตอบ ดังนี้

  1. การที่ตัวเครื่อง Infy Pod มีการแสดงไฟที่เป็นสีขาว ในขณะการใช้งานนั้น แปลว่า มีแบตเตอร์รี่มากกว่า 30% ซึ่งถือว่าเป็นความปกติของตัวเครื่อง และผู้ใช้งานสามารถสูบ เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ เป็นต้น
  2. การที่ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Infy มีการโชว์ไฟที่เป็นสีแดง ในขณะการสูบใช้งานนั้น หมายความว่า ตัวเครื่องพอตมีแบตเตอร์รี่ น้อยกว่า 30% ถือได้ว่าเป็นการใช้สัญลักษณ์ในการแจ้งเตือนว่า คุณสามารถชาร์จไฟตัวเครื่องได้แล้ว
  3. การชาร์จไฟแบตเตอร์รี่ ควรเลือกใช้ USB Type – C และมีข้อห้ามคือ ห้ามมีการใช้งานอุปกรณ์ ในขณะที่มีการชาร์จไฟตัวเครื่อง

This Is Salts รุ่น Infy Pod คุณภาพดี ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริง

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salts รุ่น Infy Pod มีไฟ

 

การเลือกใช้งานตัวเครื่อง Infy Pod ที่เป็นตัวเครื่องสูบควัน ระบบ Pod System ตัวเด่น รุ่นโดนใจผู้สูบที่มียอดขายดี มาจากแบรนด์ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาตรฐาน มีการรับรองความปลอดภัยจากสากล ทั้งนี้ผู้ใช้งานก็ควรเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องมีการคำนึงถึง การใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกวิธี ด้วยเช่นกัน หรือควรมีการปฏิบัติตาม ข้อพึงระวังต่าง ๆ เช่น ห้ามทำการแกะ หรือ ทำการแยกชิ้นส่วน ตัวเครื่อง Infy เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog