VMC 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ดีกว่าใช้งานตัวเครื่องพอต KS Quik 2000 Puffs อย่างไร ?

VMC 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ดีกว่าใช้งานตัวเครื่องพอต KS Quik 2000 Puffs อย่างไร ?

สำหรับการเลือกใช้งานพอตไฟฟ้า แบบสูบทิ้ง VMC Pod 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ การเลือกใช้งาน KS Quik 2000 Puffs ตัวเครื่องสูบ ตัวใดดีกว่า ที่ซึ่งในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นนั้น ได้มีการนำจุดเด่น จุดขายที่น่าสนใจออกมาแข่งขันกันอย่างคับคั่ง แบบที่ไม่มีรุ่นไหน ยี่ห้อใดต่างก็ยอมแพ้กัน ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้งาน พอตไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณ มากที่สุด ก็อาจเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้สูบสนุกและเพลิดเพลินกันมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณเลือกพอตใช้แล้วทิ้งได้ง่ายขึ้น ยี่ห้อใดเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ทั้งในด้านคุณภาพการทำงาน รสชาติของน้ำยาต่างๆ อาการแทงคอขณะใช้งาน หรืออายุของการใช้งานแบตเตอร์รี่ และประสิทธิภาพโดยรวมของตัวเครื่องพอต ที่เหมือนเป็นแนวทางให้กับผู้ใช้งานได้เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

ตัวเครื่อง VMC Pod 5000 Puffs หรือ KS Quik 2000 Puffs พอตรุ่นไหนดี ที่คุณห้ามพลาด

ว่าด้วยพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่น VMC Pod 5000 Puffs หรือ รุ่น KS Quik 2000 Puffs ที่มาจากต่างยี่ห้อ ต่างแบรนด์กัน หากแต่ถ้ามีการใช้งานจน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หมดลงแล้วนั้น ผู้สูบก็สามารถทิ้งตัวเครื่องพอต ได้เลย โดยจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่งถ้าทุกท่านสามารถทิ้งลงในถังขยะอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมทั้งด้วยการเป็นพอต แบบสูบทิ้งนั้นผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาตัวเครื่อง แบบที่เหมือนตัวพอตแบบทั่วไปที่อาจจะมีเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยา เป็นต้น

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนดี ?

  • KS Quik 2000 Puffs ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานมากที่สุด ด้วยการเป็นพอตแบบสูบทิ้งที่มีการผลิตมาจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Kardinal Stick ที่ได้มีการครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ซึ่งพอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้มากถึง 2000 คำ ตัวนี้นั้นมาพร้อมการบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากถึง 7 มล. โดยประเภทของน้ำยา เป็น Nic Salt 30 mg หรือ นิโคติน 3% ที่ทำให้มีระดับ Nicotine ที่มากเกินพอ เพื่อที่จะสามารถเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้อาการ อยากผู้สูบบุหรี่ พร้อมทั้งยังทำให้ผู้สูบเพลิดเพลินไปกับการสูบพอตไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งได้ตลอดทั้งวัน
  • VMC Pod 5000 Puffs ที่เป็นการสูบแบบ MTL ที่ให้ฟีลสูบแบบแน่นปอด ฉ่ำทุกครั้งที่มีการใช้งาน ด้วยการเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อม รสชาติที่หลากหลาย สามารถสูบใช้งานตัวเครื่องได้ทันที ด้วยการมีนิโคตินที่ให้เลือกใช้งานได้ 2 ระดับ คือ 50 มก. และ 30 มก. เป็นน้ำยาประเภท SaltNic สูตรเข้มข้น สามารถสูบใช้งานได้อย่างง่าย ที่มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ 1500 mAh แบบชาร์จใช้ซ้ำได้อย่างรวดเร็ว

VMC Pod 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ KS Quik 2000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง เลือกใช้งานตัวเครื่องที่เหมาะกับคุณ

VMC 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ดีกว่าใช้งานตัวเครื่องพอต KS Quik 2000 Puffs อย่างไร ?

สำหรับการเลือกพอตไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะเป็น VMC Pod 5000 Puffs หรือ KS Quik 2000 Puffs หากเลือกตัวเครื่องโดยรสชาติและกลิ่น น้ำยาที่ชื่นชอบและอยากใช้งานมากที่สุดนั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ และเป็นการเลือกอย่างชาญฉลาดเป็นอย่างยิ่ง หรือหากการเลือก พอตไฟฟ้าสักเครื่องที่มีการอ้างอิงจากความทนทานของแบตเตอร์รี่ หรือเลือกใช้งานจาก ความเข้มข้นของ Nicotine ก็ย่อมได้เช่นกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์หลักของผู้ใช้งานที่เป็นสิ่งสำคัญ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog