VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง ใช้งานได้นาน จริงหรือ?

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง ใช้งานได้นาน จริงหรือ?

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวคุ้มค่า ด้วยการเป็นตัวเครื่องพอต ที่มาพร้อมกับทีเด็ด ที่อยากให้ผู้ใช้งานได้มีการรับสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่ตรงใจ สูบใช้งานได้นาน ตามรุ่น ที่ในปัจจุบันนี้ได้มีพอตแบบสูบทิ้ง มาให้ผู้ใช้งานได้เลือก 2 รุ่น ด้วยกัน ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้นจะสามารถมอบ จำนวนครั้งในการสูบใช้งาน ที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งแตกต่างแม้กระทั่งเรื่องของกลิ่น และรสชาติ ทั้งยังรวมไปถึงเรื่องของ ราคาสินค้า ที่จะถูกกว่า หรือแพงกว่า ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนคำสูบ ในแต่ละรุ่นพอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยเช่นกัน

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องขนาดใหญ่ มาพร้อมปริมาณน้ำยา แบบจุกใจ

แนะนำตัวเครื่อง พอตแบบใช้แล้วทิ้ง VMC รุ่น VMC Pod 5000 Puffs ขนาดใหญ่ ที่ได้มีการบรรจุ ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากถึง 12 ml ที่พร้อมเติมเต็ม กลิ่นและรสชาติที่เป็นฟีวสูบ แบบแปลกใหม่ และสามารถมอบความสนุกในการเลือกกลิ่นและรสชาติ ของตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ ได้ และด้วยการที่ เป็นผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วย กลิ่นน้ำยาสุด hot hit เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในแวดวง พอตบุหรี่ไฟฟ้า เจ้า VMC 5,000 คำ จึงมาแบบจัดเต็ม ซึ่งมีรสชาติมาให้เลือก เกือบ 20 กลิ่น พร้อมทั้งยังมีการคัดสรร เฉพาะกลิ่นและรสชาติที่ เราเชื่อว่า ทุกท่านต่างก็ มีการรู้จักกันในแบบที่สามารถเข้าถึงฟีวสูบ กันได้ง่าย ๆ

เปิดตัว VMC Pod 5000 Puffs พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่เคยทำให้ผู้ใช้งานคนใด ผิดหวัง

VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง ใช้งานได้นาน จริงหรือ?

ด้วยการเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาจากทางแบรนด์ VMC หากมีการพูดถึงคุณภาพ ของผลิตภัณฑ์ แล้วนั้น ในปัจจุบันนี้ นาทีนี้ ก็ต้องให้พี่เขาแล้วหละ! ด้วยคุณภาพของน้ำยาที่มีกลิ่นและรสชาติดีจริง สูบได้นานจริง พร้อมทั้งยังมีความเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง ไม่เหม็นฉุนแน่ ๆ อาทิเช่น

  • Mineral Water – กลิ่นน้ำแร่ธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งกลิ่น ที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการใช้งาน VMC Pod 5000 Puffs ที่มีกลิ่นและรสชาติไม่แรง เป็นกลิ่นที่มีความนุ่มนวล
  • Lemon – กลิ่นเลม่อน เหมาะกับนักสูบที่ไม่ต้องการความหวาน หากแต่ต้องการสูบใช้งาน พอตไฟฟ้าที่มีกลิ่นเปรี้ยว มีความสดชื่น ที่หากได้มีการลองสูบใช้งานแล้วนั้น จะรู้สึกตื่น ทันที!
  • Watermelon – กลิ่นแตงโม เป็นกลิ่นแนวผลไม้ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเลย กลิ่นและรสชาติตัวนี้น่าใช้งานเป็นที่สุด ด้วยความหอม หวานแบบน้ำแตงโมปั่น ที่มาพร้อมกับความเย็นกำลังดี แต่สดชื่นมาก
  • Cola – กลิ่นโคล่า เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ใครหลายคนต่างก็โปรดปราน มีความหอมกลิ่นโคล่าที่ชัดเจนมาก มาพร้อมกับความเย็น ความซ่า ที่มีความพอดีขั้นสุด

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog