ใครที่เป็นสาวกค่าย VMC รู้ยังว่าเขามี พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ มาแล้วนะ

ใครที่เป็นสาวกค่าย VMC รู้ยังว่าเขามี พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ มาแล้วนะ

VMC เป็นแบรนด์ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Pod System หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ ที่ผู้ใช้งานต่างก็รู้จักกันดีก็คงจะเป็น Vmc Pod 600 Puffs ที่เป็นพอต แบบสูบทิ้งสามารถใช้งานได้ 600 ครั้ง หรือจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่โดดเด่นไม่แพ้กันนั่นก็คือ Vmc Pod 5000 Puffs ตัวฮอตฮิตที่สามารถทำการชาร์จ แบตเตอร์รี่เพื่อใช้งานซ้ำได้ จนกว่าปริมาณน้ำยา ที่ได้มีการบรรจุไว้ในตัวเครื่องเป็นที่เรียบร้อย จะหมดลง สำหรับการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีฟีวสูบที่ไม่มีวันสิ้นสุด ของน้ำยาที่มาจากทางแบรนด์ VMC ต้องยอมรับเลยว่า ช่วงนี้ค่ายนี้มาพร้อมกระแสแรง แบบไม่มีการพักเบรคกันเลยจริง ๆ ถือได้ว่าเป็นการพลิกโฉมวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ได้มาเอาใจเพียงแค่สายขนมหวานอีกต่อไป ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาให้มีกลิ่นและรสชาติ แนวเครื่องดื่มที่สูบง่ายขึ้น มาให้ได้ลิ้มลองกัน อีกด้วย

VMC POD พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ ที่ใช้งานเสร็จแล้วทิ้งได้เลย ตัวใหม่น่าลองใช้งานสุด ๆ

สำหรับสาวกบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความชื่นชอบพร้อมทั้งยังมีการใช้งานผลิตภัณฑ์จากทาง ค่าย VMC หรือไม่ว่าจะเป็นนักลิ้มลองสิ่งแปลกใหม่ ที่พึ่งมารู้จักกับการใช้งานพอตไฟฟ้า ในแบบที่ทนต่อกระแสอันร้อนแรงเกินต้าน  Pod ตัวใหม่ ตัวนี้ไม่ไหว เป็นสินค้าที่ส่งตรงมาจากประเทศมาเลเซีย

  • VMC พอตใช้แล้วทิ้ง 8000 คำ ที่เป็นพอตตัวเด่น ตัวดัง ว่ากันว่าตัวเครื่องมีการดีไซน์ ออกมาให้มีการใกล้เคียงกับแก้ว Slurpee ที่มีการคุ้นหน้าคุ้นตากันกับพวกเราที่เป็นคนรุ่นใหม่อย่างดี มีความสวยน่ารักน่าใช้งาน และมีรสชาติแนวเครื่องดื่มและผลไม้ที่มีความสดชื่น มาให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น รุ่นนี้นั้นถือว่าเป็น Pod รุ่นที่มีการเพิ่มความหลากหลาย โดยมีการเน้นไปที่การให้ฟีวสูบที่เย็น สดชื่น สูบกี่ครั้ง ๆ ก็ยังคงความสดใหม่ให้กับผู้ใช้งานเสมอ
  • VMC พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ เป็นบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System รุ่นอัพเกรดที่สามารถชาร์จไฟแบตเตอร์รี่ได้ โดยมีปริมาณแบตเตอร์รี่ 1000 mAh ทั้งนี้ก็เพื่อ การใช้งานเครื่องสูบกับแบบจุก ๆ พร้อมทั้งยังสามารถเต็มอิ่มไปกับการสูบ นิโคติน 3% สูบอิ่มได้เร็ว

VMC Disposable Pod เข้าใจผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแนวทาง การสูบพอต แบบใหม่

ใครที่เป็นสาวกค่าย VMC รู้ยังว่าเขามี พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ มาแล้วนะ

การมองหาแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี เราเชื่อว่า VMC สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการที่สามารถมอบประสบการณ์สูบ Disposable Pod สูบง่าย อิ่มไปกับฟีวสูบกำลังดีแบบที่ไม่แน่นจนเกินจะรับไหว และมาพร้อมกับตัวเครื่องกะทัดรัด น่ารักมากับการใช้งานที่ง่าย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog