VMC Seoul Pod หัวพอตน้ำยา มาพร้อมกลิ่นและรสชาติใหม่ ๆ เพียบ!

VMC Seoul Pod หัวพอตน้ำยา มาพร้อมกลิ่นและรสชาติใหม่ ๆ เพียบ!

VMC Seoul Pod หัวพอตน้ำยา เป็น ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ เป็นน้องใหม่ของทางค่าย ที่มีการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ค่าย VMC ที่ถือว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยการที่ตัวสินค้าทั้งหลายของทางแบรนด์นั้น มีกลิ่นและรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์ รสชาติไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ ที่คุณสามารถพบได้ในท้องตลาด ทั่วไป

และความน่าสนใจของ หัวพอต น้ำยา Seoul อีกหนึ่งอย่างที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน นั่นก็คือ หัวพอตเป็นสีใส สามารถมองเป็นปริมาณน้ำยา ที่มีการบรรจุอยู่ภายในได้ แบบที่ผู้ซื้อไม่ต้องมีการคาดการณ์ว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod จะหมดลงเมื่อไหร่ เนื่องด้วย เวลาน้ำยาหมด ผู้ซื้อจะสามารถมองเห็นและสามารถทำการเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้อย่างทันท่วงที แบบที่ไม่มีการขาดช่วงในการสูบพอต

VMC Seoul Pod หัวพอตน้ำยา รุ่นใหม่ ที่เหมาะกับผู้ใช้งานทุกรุ่น

สำหรับ หัวพอตน้ำยา Seoul Pod มีปริมาณ Nicotine 3% ในทุก ๆ กลิ่น ทุก ๆ รสชาติ และหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังมาพร้อมกับ ปริมาณความจุ อยู่ที่ 2 ml ด้วยการเป็นตัวเครื่องสูบที่มีนวัตกรรมแบบใหม่ จึงทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องมีความกังวล ในเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยา ในขณะที่มีการสูบใช้งาน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ ทุกท่านที่เป็นผู้ใช้งานสามารถสูบใช้งานได้แบบเพลิดเพลิน พร้อมกับมาในราคาที่ไม่แพงเลย หากมีการเทียบกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์หัวพอตน้ำยา สีใส ที่ทุกท่านจะได้รับ

กลิ่นและรสชาติของน้ำยา Seoul Pod ที่มีทั้งความหวาน และมีทั้งความเย็น!

  1. Sparkling Cola หรือ กลิ่นโคล่า น้ำอัดลม ที่หลาย ๆ คน ต่างชอบใจ เป็นความหวานที่มาพร้อมความซาบซ่า ชื่นใจ
  2. Melon หรือ กลิ่นเมล่อน ที่มีความชุ่มฉ่ำ หัวพอตน้ำยาตัวนี้ หากได้มีการสูบใช้งานแล้ว สามารถทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสดชื่นมาก ๆ
  3. Fresh Milk หรือ กลิ่นนมสด มีความมัน ๆ นัว ๆ มีความหอมนุ่ม สูบใช้งานได้เรื่อย ๆ อร่อยมากแบบเกินคำบรรยาย
  4. Fresh Mint หรือ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นนี้มีความเย็นแบบสดชื่นมาก ๆ ถือได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำยาที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้งานได้ สูบได้อย่างง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคน
  5. Chupa Chubs Guava หรือ กลิ่นลูกอมจูป้าจุ๊บ รสชาติฝรั่ง เป็นหนึ่งกลิ่น ที่มีความหอมมาก หอมนุ่มหอมหวานแบบกลิ่นลูกอมแท้ ๆ

สรุป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod มีกลิ่นน้ำยาแบบใหม่ สูบใช้งานได้กี่วัน

VMC Seoul Pod หัวพอตน้ำยา มาพร้อมกลิ่นและรสชาติใหม่ ๆ เพียบ!

หัวพอต Seoul Pod เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้มากกว่า 500 ครั้ง หรือหากมีการเปรียบเทียบ เป็นจำนวนวัน ก็สามารถสูบใช้งานได้ 2 – 3 วัน โดยประมาณ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ ลักษณะในการใช้งานของผู้สูบ แต่ละคนด้วยเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog