แบรนด์ VMC

img vmc web kschill 3

BRAND VMC

รู้จักกับหนึ่งใน แบรนด์น้องใหม่ในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง แบรนด์ VMC ที่ถือเป็น แบรนด์ที่มีการ จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดเล็ก ที่สร้างขึ้นมาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณภาพ และปริมาณการสูบที่มากถึง 600 ครั้ง ซึ่งได้ทำการเปิดตัวออกมาไม่นาน ก็กลับมีกระแสตอบรับ จากผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า และผู้ใช้งาน Pod System เป็นอยากมาก

ทราบถึงแบรนด์ VMC

พอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC ถูกสร้างขึ้นจากประเทศมาเลเซีย  โดยให้ผลิตสินค้าในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีชื่อว่า VMC Pod 600 ที่มีทรงเหมือนปากกา ไซต์เล็ก ใช้งานง่าย พกพาสะดวก มาพร้อมจำนวน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากถึง 4 ml/หรือสูบได้มากถึง 600 คำ โดยจะมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกถึง 12 กลิ่น ได้แก่ โค้ก, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, มะนาว SUPER LEMON, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, น้ำผลไม้ TIPPCO สัปปะรด, สไปร์ทลิ้นจี่, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, ลูกอมแตงโม , แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอเบอรี่ และที่สำคัญ พอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ของ VMC ยังมีนิโคตินที่เป็นแบบ Salt Nicotine พอดละ 30 mg เท่านั้น 

ซึ่งถ้าเกิดคนใดที่เป็นสาวบุหรี่ไฟฟ้า มาก่อนแล้วหรือพึ่งเข้าวงการ จำเป็นต้องบอกเลยว่าขณะนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทใช้แล้วทิ้ง มาแรงอย่างมากจริงๆ ถือได้ว่าเป็นการกลับโฉม บุหรี่ไฟฟ้า จนกระทั่งทำให้ VMC ผลิตสินค้าออกมา จนกลายเป็นชิ้นโบแดง ช่วยทำให้ VMC POD เป็นเพื่อนคู่ใจ แก่เหล่าผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ด้วยความนี้ พกพาง่าย สะดุดตาด้วยดีไซน์ที่มีความงดงามล้ำยุค และยังช่วยทำให้บุคลิกท่าทางของผู้ใช้ดูดี ขึ้นอีกด้วย และยิ่งกว่านั้น VMC ยังได้นำเอาเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าที่ถูกปรับปรุงโดยผู้สร้างอย่างค่าย VMC มามากยิ่งกว่า 380 วัน ผสมผสานกับการศึกษาค้นคว้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสูงถึง 59 ครั้งก่อนจะออกมาเป็น VMC อย่างที่พวกเราเห็นกันทุกวันนี้

img vmc web kschill 1
img vmc web kschill 4

สินค้าในเครื่อ THIS IS SALTS

รายละเอียดสินค้าทั้งหมด ในเครื่อ VMC

  • VMC POD 600 Puffs

  • Seoul Pod infinity
img vmc web kschill 2