บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง คืออะไร มีข้อดีอย่างไรนะ

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง คืออะไร มีข้อดีอย่างไรนะ

ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีให้เราเลือกหลากหลาย หนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือการเลือกใช้รูปแบบใช้แล้วทิ้ง กระนั้นบางคนอาจจะเป็นมือใหม่ไม่เคยได้ยินมาก่อน และอยากรู้ว่ารูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง คืออะไร แล้วมีข้อดีอย่างไรบ้าง เราไม่รอช้ารวบรวมความน่าสนใจมาเล่าสู่กันฟัง ตามมาทางนี้โดยด่วน

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คืออะไร

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า หรือ POD ใช้แล้วทิ้งนั้นจัดอยู่ในรูปแบบ Close system ที่ไม่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ หรือพูดให้เข้าใจง่ายมากขึ้นก็คือคุณไม่ต้องเลือกค่าโอมคอยล์ใด ๆ ไม่ต้องเลือกลวด ไม่ต้องเลือกสำลีว่าจะเข้ากันได้ไหม ไม่ต้องมาประกอบอะไรให้ดูวุ่นวาย แกะออกมาจากกล่องก็มีน้ำยาและมีคอยล์ให้เลยพร้อมสูบได้ทันที เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน หรือเป็นสิงห์อมควันรุ่นเก๋าที่มีความต้องการอยากประหยัดทั้งเงินและเวลาในการใช้งาน แน่นอนว่าพร้อมให้คุณได้สูบกันสบายใจไร้ปัญหาตามมา สำหรับพอดใช้แล้วทิ้งที่เป็นที่นิยมตอนนี้ต้องยกให้กับรุ่น ks quik 2000 คำ จากแบรนด์ kardinal stick

แล้วรูปแบบนี้มีข้อดีอย่างไรบ้างนะ

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง คืออะไร มีข้อดีอย่างไรนะ

มีอีกข้อสงสัยที่ต้องการคำตอบว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนี้จะมีข้อดีอย่างไรบ้าง และเราก็ได้รวบรวมมาให้ศึกษาอย่างเจาะลึกด้วยเช่นกัน คือ

  1. ราคาถูกมาก

อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของราคาที่มีความถูกตอบโจทย์กับผู้สูบมือใหม่เป็นอย่างมาก ที่อาจจะมีความกังวลในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในระยะแรก หรือไม่อยากเสียเงินมาก ๆ ก็ให้เลือก POD ใช้แล้วทิ้งไปเลย เพราะมีราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น มีตั้งแต่ 100 บาท ไปจนถึง 300 – 400 บาท ขึ้นอยู่กับการออกแบบและยี่ห้อ เมื่อเปรียบเทียบราคาและปริมาณน้ำยาแล้ว จะทำให้เห็นได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น มีความคุ้มค่าในเรื่องของราคาเป็นอย่างมาก

  1. เหมาะกับคนที่ชอบอะไรแปลกใหม่

ด้วยต้นทุนทางการผลิตที่ต่ำและตัวเครื่องพอดนี้เมื่อสูบเสร็จแล้ว น้ำยาหมดแล้วก็สามารถโยนทิ้งได้เลย และสามารถสั่งรสชาติ และกลิ่นอื่น ๆ มาลองสูบกันต่อได้ โดยที่มีให้เลือกหลายกลิ่นมาก จึงเหมาะกับคนที่ชื่นชอบอะไรแปลกใหม่ หรือคนขี้เบื่ออย่างที่สุด พร้อมทั้งสินค้ามีให้เลิกหลากหลายแบรนด์และแต่ละแบรนด์ยังมีจำนวนคำในการสูบที่แตกต่างกันอีกด้วย

  1. ใช้งานง่าย ไม่มีรั่วซึม

อีกข้อดีของการใช้พอดใช้แล้วทิ้งก็คือการใช้งานที่สะดวกมาก ไม่ต้องมาประกอบหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ใด ๆ และไม่ต้องกลัวน้ำยารั่วซึมด้วย ซึ่งถือเป็นปัญหาโลกแตกเลยจริง ๆ เพราะเราไม่ต้องคอยเลือกคอยล์และน้ำยาให้เหมาะกับอุปกรณ์ เราสามารถแกะใช้ได้เลย สูบได้เลยก็ประหยัดเวลาเราโดยเฉพาะมือใหม่หัดสูบขั้นสุด อีกทั้งพกพาได้ง่าย เมื่อใช้หมดก็ทิ้งได้เลย

  1. พกพาง่าย ดีไซน์โดดเด่น

พอดใช้แล้วทิ้งจะมีการออกแบบที่ได้รูปลักษณ์พกพาง่าย เหมาะมือในการถือจับ ไม่เกะกะ มีความเรียบหรูดูแพง อยากจะหยิบออกมาใช้งานเมื่อไหร่ ที่ไหนได้หมด ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการพกพา แม้กระทั่งสามารถใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้

อย่างไรก็ดี การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น อาจจะสูบได้ในปริมาณที่ไม่สูงมาก จึงไม่เหมาะกับคนที่ติดบุหรี่หรือชอบสูบแบบจัด ๆ สูบบ่อยเลย แต่กระนั้นด้วยราคาที่ถูกคุณก็อาจจะซื้อมาพกเผื่อไว้ก็ได้ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog