พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ดีอย่างไร

พอตใช้แล้วทิ้ง
       พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod System) คือ บุหรี่ไฟฟ้าชนิดที่ใช้หมดแล้วสามารถทิ้งแล้วเปลี่ยนอันใหม่ได้เลย พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ดีอย่างไร สะดวกสบายไม่ต้องชาร์ตแบต ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์ สำหรับการผู้ที่เลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ควรจะต้องเก็บสำรองไว้หลายตัวหน่อย พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ดีอย่างไร หากจะต้องออกไปนอกบ้านหรือไปเที่ยวต่างจังหวัดเป็นระยะเวลาหลายวัน และพอตประเภทนี้ยังเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานที่ยังไม่มีความู้เกี่ยวกับพอตสามารถเริ่มต้นด้วยการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งได้ เพราะไม่ต้องศึกษาวิธีการใช้งาน ไม่ต้องดูแล และมีหลายกลิ่น หลายรสชาติให้ลองใช้งานได้ ราคาอยู่ในระดับที่จับต้องได้
       เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลับเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งานพอตเป็นอย่างมาก ด้วยตัวสินค้าที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลรักษา และยังมีการพัฒนาตัวสินค้าอยู่เรื่อยๆ จากเมื่อก่อนพอตใช้แล้วทิ้งจะไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ แต่ปัจจุบันหลายบริษัทได้ออกแบบให้พอตใช้แล้วทิ้งมี 2-3 กลิ่นในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าถูกใจผู้ที่ต้องการทดลองกลิ่นเป็นอย่างมาก

       สารบัญ

       น้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้ง
       ข้อดี ของพอตใช้แล้วทิ้ง
       ข้อเสีย ของพอตใช้แล้วทิ้ง
       สรุป

       น้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้ง

       พอตใช้แล้วทิ้งใช้น้ำยาเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่จะเป็น Salt nic ทั้งหมด โดยการใช้ความร้อนทำให้น้ำยาเกิดการระเหยเป็นไอน้ำหรือควันที่ถูกพ่นออกมาตอนสูบนั่นเอง ไม่เกิดการเผาไหม้ หมดกังวลเรื่องสารก่อเร็ง

       ความรู้สึกตอนสูบ

       ความรู้สึกตอนสูบพอตใช้แล้วทิ้งจะให้ความรู้สึกที่แน่น (คล้ายบุหรี่จริง) ควันน้อย โดยจะเน้นที่กลิ่นและรสชาติของน้ำยามากกว่า พอพูดถึงน้ำยาพอต แต่ละยี่ห้อถึงแม้จะกลิ่นเดียวกันก็ให้ความรู้สึกตอนสูบที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้งานชอบแบบไหนมากกว่ากัน

       ข้อดี ของพอตใช้แล้วทิ้ง

       สำหรับข้อดีของพอตใช้แล้วทิ้งอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานตรงที่ไม่ต้องดูแล ทำความสะอาด หรือเติมน้ำยาแล้ว ข้อดีอื่นๆของพอตใช้แล้วทิ้งยังมีอีกหลายข้อ คือ
       1. ราคาถูก เอื้อมถึงได้
       2. สะดวกกับมือใหม่, ผู้ที่อยากทดลองใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งหรืออยากทดลองกลิ่น
       3. ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย
       4. ดีไซน์สวยงาม ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง
       5. พอต 1 ตัว สามารถสลับกลิ่นได้สูงสุดถึง 3 กลิ่น
       6. ช่วยให้เลิกบุหรี่จริงได้

       ข้อเสีย ของพอตใช้แล้วทิ้ง

       สำหรับข้อเสียของพอตใช้แล้วทิ้ง ต้องบอกตามตรงเลยว่าข้อเสียไม่ได้มีมากนัก ส่วนมากจะเป็นข้อเสียด้านการใช้งานซะส่วนใหญ่ ดังนี้
       1. เติมน้ำยาไม่ได้ ต้องซื้อกลิ่นเดิมซ้ำๆ
       2. เปลี่ยนฟีลสูบไม่ได้ เนื่องจากไม่สามารถทำการดัดแปลงได้
       3. ปริมาณขยะสูงขึ้น เนื่องจากการใช้แล้วทิ้ง

       สรุป

       สำหรับมือใหม่ที่อยากลอง สูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่จริง พอตใช้แล้วทิ้งถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากราคาถูก มีหลายกลิ่นให้เลือกลอง บางทีอาจจะติดใจใช้งานพอตจริงจังก็ได้ไม่มีใครรู้ และสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง พอตใช้แล้วทิ้งถือว่ามีความน่าสนใจ อาจจะมีราคาที่สูงกว่าบุหรี่จริง แต่ถ้าหากว่าได้ลองเปิดใจให้พอตใช้แล้วทิ้งแล้วนั้นคุณจะสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างหายขาดไม่มีอาการใดๆเลยทีเดียว เพราะมีนิโคตินเหมือนบุหรี่ แต่ไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่ต้องเสี่ยงกับสารก่อมะเร็งที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างแน่นอน

“หากใครสนใจ KS Kurve หรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic , RELX Infinity, RELX Zero รวมไปถึงน้ำยา Pod บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับรุ่นต่างๆที่กล่าวมา โดยสามารถเข้าเลือกซื้อเลือกหา และดูโปรโมชั่นสุดปังได้ที่นี่ : Line : @ksvvip”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog