พอต คืออะไร

พอต คืออะไร
       พอต คืออะไร (Pod System) คำถามนี้คงเกิดขึ้นกับนักสูบหน้าใหม่หลายคน เนื่องจากปกติหากพูดถึงบุหรี่ กลิ่นที่แสนเหม็นและควันคละคลุ้งก็ลอยมาทันที แต่นับจากนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณได้รู้จักกับ “พอต” ซึ่งเจ้าพอตนี้ เค้าเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมากๆ และสำหรับมือใหม่แล้วนั้นรับรองได้เลยว่าหากก้าวเข้าสู่วงการพอต คุณจะไม่มีวันหันไปสูบบุหรี่ปกติอย่างแน่นอน หลายคนคงใคร่รู้ขึ้นมาทันทีว่าพอต คืออะไร มันเจ๋งขนาดนั้นเลยเหรอ ? อยากรู้ว่าเจ๋งขนาดไหน ไปดูกันเลย
       พอต คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System มีขนาดเล็ก อัตราการใช้ไฟฟ้าต่ำส่งผลให้ตัวเครื่องของพอตมีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เน้นความกระฉับกระเฉงคล่องตัว ส่วนเรื่องแบตเตอรี่นั้นหากแบตอ่อนหรือแบตหมดเพียงแค่หยิบสาย USB มาชาร์ต เท่านี้พอตก็กลับมาใช้งานได้ตามปกติ การใช้งานไม่ยุ่งยากเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม เนื่องจากการใช้ชีวิตทุกวันนี้ก็วุ่นวายพอตัวแล้ว ให้พอตตัวเก่งเป็นเพื่อนรู้ใจดูแลคุณใกล้ๆจะดีกว่า

       สารบัญ

       เปรียบเทียบพอตกับบุหรี่ต่างกันอย่างไร
       ข้อดี-ข้อเสียของพอต
       สรุป

       เปรียบเทียบพอตกับบุหรี่ต่างกันอย่างไร

       พอตกับบุหรี่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง มาเริ่มที่พอตกันก่อน พอต เป็นบุหรี่ที่ไม่เกิดการเผาไหม้ แต่เป็นการใช้คอยล์นำความร้อน โดยรอบๆคอยล์จะมีสำลีชุบน้ำยาพันอยู่ เมื่อสำลีร้อนแล้วจะส่งผลให้เกิดการระเหยของไอน้ำขึ้น ผู้ใช้จึงได้สัมผัสกับอรรถรสของควัน กลิ่น รสชาติ และนิโคติน ซึ่งระดับนิโคตินที่ที่นิยมใช้กันมีตั้งแต่ 20,30,35,40,50+ mg สามารถเลือกได้
       ส่วนบุหรี่จะเป็นการสูบที่เน้นการเผาไหม้เพื่อสูดควันเข้าสู่ปอด แถมยังมีสารทาร์หรือน้ำมันดิน ตะกั่ว สารหนู และสารพิษชนิดอื่นๆอีกมากมาย ที่ส่งผลร้ายต่อร่างกายอย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่าง เช่น กลิ่นจะติดผิวหนัง เสื้อผ้า ชนิดที่ว่าติดหนับเลยทีเดียว ส่งผลให้ภาพลักษณ์ดูไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก เป็นต้น

“พอต คืออะไร” ดูโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่นี่ : Line : @ksvvip

       ข้อดี-ข้อเสียของพอต

       ข้อดี

       • พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน
       • ไม่ต้องชาร์ตไฟบ่อย  เนื่องจากกินไฟน้อย
       • ราคาถูก เหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่
       • ไม่ส่งกลิ่นเหม็น
       • ควันไม่เยอะ นุ่ม ไม่แทงคอ
       • ไม่ได้รับสารพิษจากการเผาไหม้ แต่มีปริมาณนิโคตินค่อนข้างสูง ตรงนี้สามารถปรับลด เพิ่มได้ตามความต้องการ

       ข้อเสีย

       • ควันน้อย สำหรับใครที่ชอบควันเยอะอาจจะไม่ถูกใจนัก
       • แบตเตอรี่อยู่ในตัวเครื่อง ไม่ควรใช้งานในระหว่างที่ทำการชาร์ตแบต

       สรุป

       การใช้งานพอตนั้นถือว่าค่อนข้างมีความสะดวกสบาย เนื่องจากตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด แถมอัตราการใช้ไฟอยู่ในอัตราที่ต่ำไม่จำเป็นต้องชาร์ตแบตอยู่บ่อยๆ และยังมีหลากหลายรสชาติหลายกลิ่นให้เลือก ถือว่ามีลูกเล่นที่หลากหลายรองรับการใช้งานของคนรุ่นใหม่ที่ค่อนข้างจะเบื่อง่ายอยู่พอสมควร ต้องยอมรับว่าพอตนั้นมีกลิ่นและรสชาติที่หอม ละมุน สูบเพลิน แฝงมาด้วยนิโคตินที่สูงกว่าบุหรี่แบบธรรมดาหลายเท่า แต่ตรงนี้ไม่ต้องกังวลไปเพราะระดับนิโคตินในพอตสามารถปรับเพิ่ม ลด ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน จะสูบขำๆหรือนำมาสูบทดแทนบุหรี่สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ก็สามารถทำได้

“หากใครสนใจ KS Kurve หรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic , RELX Infinity, RELX Zero รวมไปถึงน้ำยา Pod บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับรุ่นต่างๆที่กล่าวมา โดยสามารถเข้าเลือกซื้อเลือกหา และดูโปรโมชั่นสุดปังได้ที่นี่ : Line : @ksvvip”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog