พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ทำไมใครๆถึงชอบ

พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ทำไมใครๆถึงชอบ
       พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ทำไมใครๆถึงชอบ (Pod system) คือ พอตไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติคล้ายบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถช่วยผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงได้ การทำงานของพอตบุหรี่ไฟฟ้า จะทำงานโดยมีคอยล์เป็นตัวทำความร้อน เมื่อคอยล์ร้อนส่งผลให้สำลีที่ชุ่มไปด้วยน้ำยาที่ถูกพันอยู่รอบคอยล์ เกิดการความร้อนและระเหยเป็นไอน้ำ กลายเป็นควันให้นักสูบได้สูบกัน ซึ่งการทำงานของพอตบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่จริงนั้นต่างกันโดยสิ้นเชิง จะเห็นได้ว่าบุหรี่จริงจะเกิดจากการเผาไหม้ในส่วนนี้จะส่งผลให้เกิดสารก่อมะเร็ง ที่เรียกกันว่า ทาร์ หรือ น้ำมันดินนั่นเอง พอตบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงเลือกใช้งาน วันนี้เราจึงอยากให้คุณได้รู้จักเกี่ยวกับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ทำไมใครๆถึงชอบ

       สารบัญ

       ประเภทของพอตบุหรี่ไฟฟ้า
       ข้อดีของพอตบุหรี่ไฟฟ้า
       ข้อเสียของพอตบุหรี่ไฟฟ้า
       สรุป

       ประเภทของพอตบุหรี่ไฟฟ้า

       1.พอต ระบบ “เปิด” พอตประเภทนี้สามารถเติมน้ำยาเข้าไปใน Pod Cartridges ได้ หากน้ำยาที่ใช้อยู่หมดลง ซึ่งการเติมน้ำยาคนละกลิ่นอาจจะส่งผลให้กลิ่นหลักที่เติมลงไปเพี้ยนได้ เนื่องจากเกิดการผสมกันของน้ำยาต่างกลิ่น จึงควรระมัดระวังเรื่องการเติมน้ำยาข้ามกลิ่นด้วย
       2.พอต ระบบ “ปิด” พอตประเภทนี้หากน้ำยาหมดไม่สามารถเติมได้ ต้องเปลี่ยนหัว Pod Cartridges เท่านั้น ไม่สามารถเลือกค่าโอห์มของคอยล์ได้ ข้อดีของพอตระบบปิด คือ ไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นน้ำยาจะผสมกัน แต่ให้ระวังตอนน้ำยาใกล้หมด หากน้ำยาแห้งจะทำให้เหม็นไหม้อัดเต็มปอดอาจแสบคอได้ พอตบุหรี่ไฟฟ้าจะมีขนาดคอยล์ที่เล็ก จะสังเกตได้เลยจากตัวเครื่องภายนอกคือมีขนาดเล็ก พกพาง่าย สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ปัจจุบันมีน้ำยาวางจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีจุดเด่นแตกต่างกันสุดท้ายแล้วผลดีตกอยู่ที่ผู้บริโภคที่สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ของยี่ห้อใด ยิ่งมีตัวเลือกเยอะเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะเท่ากับว่าสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูก

       ข้อดีของพอตบุหรี่ไฟฟ้า

       1.ขนาดเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย
       2.ใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลเยอะ
       3.ประหยัด เพราะอัดแน่นด้วยนิโคติน
       4.ราคาถูกกว่าบุหรี่จริง
       5.ไม่มีสารก่อมะเร็ง ที่เกิดจากการเผาไหม้
       6.ไม่ต้องคอยชาร์จแบต เนื่องจากพอตบุหรี่ไฟฟ้ากินไฟน้อยมาก

       ข้อเสียของพอตบุหรี่ไฟฟ้า

       1.สำหรับผู้ที่ชอบฟีลควันเยอะ อาจจะไม่ตอบโจทย์
       2.ต้องชาร์ตแบต (ไม่ควรใช้งานในขณะทำการชาร์ตแบต) ปัจจุบันระยะเวลาการชาร์ตแบตไม่นานเหมือนอดีต ระยะเวลาการชาร์ตต่อครั้งอยู่ที่ 1 ชั่วโมง
       3.ไฟไม่แรง

       สรุป

       สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทุกคนคุ้นเคยดีนั้น ฟีลในการสูบค่อนข้างใกล้เคียงกับบุหรี่จริงพอสมควร ซึ่งความใกล้เคียงนี้จึงเป็นทางเลือกให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงหันมาสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น เพราะปลอดภัยจากสารก่อมะเร็งที่เกิดจากการเผาไหม้ และยังมีราคาถูกกว่า ปัจจุบันพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักสูบ ด้วยตัวสินค้าที่มีการดีไซน์อย่างทันสมัย จึงสามารถพกพาได้เสมือนเครื่องประดับอีกชิ้นนึงเลยทีเดียว ส่วนเรื่องรสชาติก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย หากต้องการทดลองกลิ่น สามารถเลือกใช้งานพอตแบบที่มีน้ำยา 2-3 กลิ่นในหัวเดียวได้ หรือจะเปลี่ยนน้ำยาไปเรื่อยๆก็ไม่ผิดอะไร ชอบแบบไหนให้เลือกแบบนั้น

“หากใครสนใจ KS Kurve หรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic , RELX Infinity, RELX Zero รวมไปถึงน้ำยา Pod บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับรุ่นต่างๆที่กล่าวมา โดยสามารถเข้าเลือกซื้อเลือกหา และดูโปรโมชั่นสุดปังได้ที่นี่ : Line : @ksvvip”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog