ทำไมต้องหันมาใช้ KS Kurve แทนการสูบบุหรี่ ?

ทำไมต้องหันมาใช้ KS Kurve แทนการสูบบุหรี่ ? เป็นวิธีทีดีที่จะช่วยลดความต้องการนิโคติน หรือความรู้สึกคุ้นชินจากการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลงเรื่อยๆ

“การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick และ KS Kurve หรือนวัตกรรมทดแทน ถือว่าเป็นที่นิยมสำหรับการใช้เป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะปลอดภัย ไม่มีสารทาร์ และคาร์บอนมอนออกไซน์ ที่เป็นสารก่อมะเร็งแล้ว ยังช่วยให้ลดความต้องการนิโคตินในร่างกายได้อย่างดีตามลักษณะการใช้งาน วันนี้เราจึงมาแนะนำว่า ทำไมต้องหันมาเลือกใช้ KS Kurve แทนการใช้บุหรี่มวน

      ทำไมต้องหันมาใช้ KS Kurve แทนการสูบบุหรี่ ? ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า บุหรี่ถือเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่สามารถจำหน่ายได้อย่างถูกกฎหมาย และมีผู้สูบเพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีการเสียชีวิตจากกการสูบบุหรี่ในระยะยาวที่เพิ่มมากขึ้นด้วย บางกรณี อาจเป็นผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มวนเลย แต่ได้รับผลกระทบจากการใกล้ชิดผู้สูบ

ทำไมต้องหันมาใช้ KS Kurve แทนการสูบบุหรี่ ? เป็นวิธีทีดีที่จะช่วยลดความต้องการนิโคติน หรือความรู้สึกคุ้นชินจากการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลงเรื่อยๆ

      การเลิกสูบบุหรี่จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของการลดปัญหาเหล่านี้ แต่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การเลิกบุหรี่มันยากมากเหลือเกิน ทั้งการหักดิบแบบเดิม ๆ ที่ส่งผลให้รู้สึกแย่เอามากๆ การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick และ KS Kurve จึงเป็นวิธีทีดีที่สุดที่จะช่วยลดความต้องการนิโคติน หรือความรู้สึกคุ้นชินจากการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลงไปเรื่อย ๆ จนกระทั้งเลิกบุหรี่ได้ในที่สุด     

      บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick และ KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ยังคงให้นิโคตินกับเหล่านักสูบอยู่ แต่มีปริมาณที่ลดน้อยลงทำให้ร่างกายมีความต้องการนิโคตินน้อยลงตามลำดับ ดีกว่าการหักดิบไปเสียดื้อ ๆ ที่อาจทำให้เกิดอาการกระวนกระวาย เมื่อไม่ได้สูบ และนอกจากความรู้สึกแย่และอันตรายที่เกิดกับผู้สูบบุหรี่แบบมวนเอง

  บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick และ KS Kurve ยังเป็นนวัตกรรมที่ลดอันตรายจากควัน ที่เกิดจากการเผาไหม้ซึ้งอาจทำให้เกิดผลเสียต่อบุคคลรอบข้าง เพราะ Kardinal Stick และ Ks Kurve ออกแบบมาให้นำความร้อนจากแบตเตอร์รี่ สร้างไอควันที่แทบไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างเลย ทั้ง KS Kurve มีสีและน้ำยาให้เลือกใช้ ให้ตรงตามสไตล์ผู้ใช้งาน

ทำไมต้องหันมาใช้ KS Kurve แทนการสูบบุหรี่ ? เป็นวิธีทีดีที่จะช่วยลดความต้องการนิโคติน หรือความรู้สึกคุ้นชินจากการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลงเรื่อยๆ

     

เชื่อได้ว่า Kardinal Stick และ KS Kurve ถือเป็นทางเลือกและทางออกที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับนักสูบที่มองเห็นปัญหา และต้องการที่จะเลิกการสูบบุหรี่แบบมวนที่ก่อปัญหาให้ทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

ทำไมต้องหันมาใช้ KS Kurve แทนการสูบบุหรี่ ? สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog