RELX Infinity เทียบกับ RELX Zero ตัวไหนใช่สำหรับคุณ

เทียบชัด ๆ RELX Infinity และ RELX Zero ตัวไหนดี ตัวไหนใช่สำหรับคุณ

“ RELX แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมของคนไทย ด้วยนวัตกรรมที่ดี ออกแบบดีไซน์มาตอบโจทย์ผู้ใช้งาน จนกลายเป็นที่ยอมรับกันเป็นหมู่มาก โดยเฉพาะ RELX Zero และ RELX Infinity 2 พี่น้องที่ถูกพัฒนาเพื่อให้คุณได้ใช้งานอย่างดีที่สุด เราจะพาดู RELX Infinity เทียบกับ RELX Zero ”

      RELX Infinity เปรียบเทียบกับ RELX Zero ตัวไหนใช่สำหรับคุณ RELX เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ของวงการ เป็นต้นแบบรุ่นแรกก่อนผ่านมาไม่กี่ปี RELX Infinity ได้ถูกพัฒนาตามกันมา  ก่อนคว้ารางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม Reddot Award 2020 สาขาดีไซน์ ทั้ง 2 รุ่นนี้แตกต่างกันอย่างไร? มาดูกันเลย 

       RELX Zero เป็นรุ่น Classic ที่ได้ถูกผลิตในรูปแบบพอตมาตั้งแต่ต้น มาพร้อมดีไซน์แบบมินิมอล ทันสมัยมากขึ้น มีหลายเฉดสีให้เลือก นับว่าเป็นรุ่นแรกของมือใหม่หัดเลิกบุหรี่แบบมวน ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเร่งการเผาไหม้ของน้ำยา วัสดุที่ใช้พลาสติดเกรดธรรมดา ทำให้เกิดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาบ่อยสักนิด
แต่ยังคงความสูบง่าย พกพาสะดวก สีสันสะดุดตาน่ามอง RELX Zero เป็นรุ่นแรกที่ชาร์ตไฟไวกว่าเดิมถึง 30% ด้วยระบบ Dual Charging สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แถมยังดีต่อสุขภาพด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อมีการสูบมากเกินไปอีกด้วย


KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

 

       RELX Infinity เทียบกับ RELX Zero ตัวไหนใช่สำหรับคุณ

RELX Infinity ได้ถูกแก้ไขปัญหาเรื่องของการรั่วซึม และเพิ่มระบบต่าง ๆ ที่ทันสมัยมากขึ้น  RELX Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลก โดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็นอลูมิเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบาสบาย เผาไหม้รวดเร็ว ทำงานเงียบ ไม่มีการรั่วซึม
หัวพอตถูกออกแบบใหม่ไม่หลุดง่าย มาพร้อมแบตเตอรี่ 380 mAH ระยะเวลาชาร์ตไฟ 40 นาที สามารถสูบได้ถึง 400-600 ครั้งต่อวัน ทว่าไม่ต้องกลัวว่าจะสูบมากเกินไป RELX Infinity ยังคงไม่ทิ้งระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ ดีต่อสุขภาพขนาดนี้เหมาะสำหรับคนที่พึ่งหัดเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก 

       RELX Infinity และ Classic มีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกมากที่สุด ให้นักสูบได้เลือกเปลี่ยน ได้รสชาติใหม่ ๆ มาพร้อมดีไซน์ของหัวพอตที่เหมาะกับตัวบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้งรสหวาน เย็น โดยน้ำยาที่ขายดีที่สุดขอแนะนำพอตกลิ่นโคล่า พอตกลิ่นองุ่น พอตกลิ่นพั้นช์ ในราคาที่จับต้องได้สบายกระเป๋า

” RELX Infinity  และ Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาจับต้องได้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ต้องไม่พลาดที่ KS Chill จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, RELX, KS Kurve รวมไปถึงหัวพอตต่าง ๆ เราดูแล แนะนำ และพร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮิตราคาสบายกระเป๋าได้เลยที่นี่ Line : @ksvvip

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog